Giải trí

Những cảnh hành động trong 5 bộ phim ăn khách nhất của Ngô Kinh

Sau chiến Lang 2, Ngô Kinh nổi lên như một ngôi sao sáng của nền điện ảnh Hoa Ngữ. Đồng thời, những cảnh giao đấu mãn nhãn của anh trong những bộ phim cũ cũng là chủ đề được quan tâm của người hâm mộ.


Chiến Lang 2 là bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa Ngữ. Đây là bộ phim thứ hai do Ngô Kinh làm đạo diễn và cũng do chính anh thủ vai chính. Trong Chiến Lang 2, Ngô Kinh hóa thân thành anh lính Lãnh Phong và vô tình vướng vào một cuộc chiến bảo vệ người dân của Giải phóng quân nhân dân Trung Quốc ở Châu Phi với quân phiến loạn.

Sát Phá Lang

Trong tất cả những bộ phim thuộc dòng phim hình sự - hành động - võ thuật - tâm lý của điện ảnh Hoa Ngữ thì khó phim nào có thể vượt qua được Sát Phá Lang. Đây cũng là một trong những bộ phim làm nên tiếng tăm vượt trội cho Ngô Kinh. Theo đánh giá, trận đánh giữ Ngô Kinh và Chân Tử Đan là một trong những trận đánh đẹp mắt nhất trên màn ảnh với những cú ra đòn nhuần nhuyễn và ngoạn mục.

Hắc Quyền

Sau vai phụ thành công một cách bất ngờ trong Sát Phá Lang, Ngô Kinh được đạo diễn La Diệu Thủ đóng vai chính trong bộ phim Hắc Quyền. Nội dung phim không quá đặc sắc nhưng nam tài tử họ Ngô đã được thỏa chí thể hiện khả năng võ thuật khiến khán giả vô cùng mãn nhãn.

Đoạt Soái

Đoạt Soái là bộ phim góp mặt cả ba nhân vật tiếng tăm của Sát Phá Lang bao gồm Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo và Nhậm Đạt Hoa. Lần này, Ngô Kinh lại được đưa về vai diễn truyền thống là một sát thủ chuyên nghiệp có những pha ra đòn vô cùng máu lanh. Điểm nhấn của bộ phim là cảnh anh giao chiến với Hồng Kim Bảo.

Lang Nha

Đây là bộ phim đầu tiên của Ngô Kinh với vai trò đạo diễn đồng thời thủ vai chính. Nội dung xuất sắc cùng với những cảnh giao đấu chân thực đã đem lại tiếng tăm rất lớn cho anh trong bộ phim này. Lại một lần nữa, Ngô kinh nhập vai một sát thủ máu lạnh nhưng cũng đầy lòng nhân ái. Vì tình yêu mà anh vướng vào một cuộc chiến với băng đảng tội phạm.

Theo Anh Tuấn (Dân Việt)Tin mới hơn