Tin doanh nghiệp

Topcare Minh Khai mở cửa bán hàng “làm nóng” thị trường điện máy

Khảo sát trong ngày đầu tiên siêu thị Topcare Minh Khai mở cửa, 9/10 khách hàng được hỏi đều có chung câu trả lời “từ nay đã không phải đi xa mấy km mới có thể mua được hàng điện máy, cũng không còn phải vào mấy cửa hàng nhỏ lẻ để phải chuốc nỗi lo “ngay ngáy” về chất lượng hàng hóa, dịch vụ. Topcare Minh Khai mang đến sự tiện lợi, đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng khu vực này”.
 
Nằm ở vị trí cửa ngõ Thủ đô, ngay chân cầu Vĩnh Tuy và đối diện khu đô thị mới Time City, Topcare Minh Khai (463 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), được cho là vị trí thuận lợi để “đón đầu” xu hướng mua sắm và nhu cầu tiêu dùng của đông đảo người tiêu dùng khu vực phía Nam Hà Nội.
 
Đối lập hoàn toàn với những lời đồn đoán, cũng như những thông tin thất thiệt Topcare sắp “rời khỏi” thị trường điện máy do vô số những khó khăn tác động. Topcare Minh Khai – điểm bán thứ 5 của Topcare ra đời, là bằng chứng hùng hồn nhất cho sự phát triển ngày càng vững mạnh về quy mô cũng như tốc độ phát triển của một doanh nghiệp điện máy hàng đầu, không thua kém bất kể đối thủ nào.
 
Mặc dù chưa phải là ngày khai trương chính thức, mới chỉ là ngày mở cửa bán hàng “lấy may”, nhưng ngay trong ngày đầu tiên mở cửa, Topcare Minh Khai đã chào đón hàng nghìn lượt khách đến thăm quan mua sắm.
 

Hàng nghìn  lượt khách hàng bất chấp nắng nóng hơn 40 độ, vẫn xếp hàng từ sáng sớm để chờ Topcare Minh Khai mở cửa.

 
Cung cấp các sản phẩm điện máy chính hãng với nhiều mặt hàng phong phú như điện tử, điện lạnh, điện thoại, kỹ thuật số, máy tính, đồ gia dụng …của hơn 100 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, Topcare Minh Khai ra đời đã đáp ứng kịp thời phần lớn nhu cầu của một khu vực đông dân cư, kinh tế đang phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh trong những năm gần đây.
 

Với hàng nghìn quà nóng và các sản phẩm giá nóng, đặc biệt là các sản phẩm được bán với mức giảm hơn 50% trong khung “giờ vàng- giá sốc” (không cần phải có đơn hàng mới được tham gia mua)  đã thu hút đông đảo người tiêu dùng.

 
 

Mọi gian hàng trong siêu thị Topcare Minh Khai ngày đầu mở cửa bán hàng, đặc biệt là các gian đồ gia dụng, điện lạnh, điện thoại, điện tử…đều có sức hấp dẫn lớn với đông đảo người tiêu dùng trong khu vực.

 

Khách hàng vui vẻ chờ đợi ở quầy  thu ngân,  quầy giao hàng của Topcare Minh Khai, sau đó nhân viên sẽ tận tình chuyển hàng đến tận bãi gửi xe để khách hàng vui vẻ ra về.

 

Bác Trần Thị Nghĩa ở đối diện Topcare Minh Khai, trong ngày đầu tiên siêu thị mở cửa đã nhanh chóng mua được một chiếc nồi cơm điện với giá 1,4 triệu đồng và sau đó là chiếc điều hòa với giá 3,9 triệu đồng. Trước đây, để mua được những sản phẩm này gia đình bác phải đi xa vài km, tận phố Hai Bà Trưng, Gia Lâm hoặc Metro Hoàng Mai.

 

20h ngày đầu tiên mở cửa, siêu thị Topcare Minh Khai vẫn nhộp nhịp khách ra vào thăm quan, mua sắm.

 
Với quy mô lớn của chương trình “Gía nóng, khuyến mại nóng - Đọ sức nóng mùa hè”sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng phía Nam Hà Nội và nhất là khách hàng ở khu vực
 
Minh Khai những quà tặng “nóng nhất”, sản phẩm giá “nóng nhất” trong những ngày mở cửa đầu tiên. Đặc biệt, sau khi Topcare Minh Khai mở cửa, lần đầu tiên người tiêu dùng khu vực này sẽ được tham dự ngay các chương trình khuyến mại định kỳ đã trở thành bản sắc riêng của Topcare như “Lễ hội khách hàng thân thiết 13,14,15 hàng tháng;
 
Ngày vàng 25/5 – ngày bán hàng không lợi nhuận hàng tháng, Phá giá 1,2,3 hàng tháng”…
 

Nhận ngay quà tặng trị giá 490.000 cho đơn hàng từ 990.000 đồng – Lễ hội khách hàng thân thiết 13,14,15 tháng 6 sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng phía Nam Hà Nội

 
Cập nhật chi tiết về các chương trình khuyến mại này, quý khách hàng có thể truy cập www.topcare.vn  hoặc Facebook Topcare hoặc gọi số 04 32 888 999 để được tư vấn.
 
 
Topcare Cầu Giấy: 335 Cầu Giấy
 
Topcare Hà Đông: Trong Mê Linh Plaza, đường Tô Hiệu, Hà Đông
 
Topcare Outlet: 36 Phạm Hùng (bên cạnh bến xe Mỹ Đình)
 
Topcare – LG Brandshop: 23 Láng Hạ.
 
Topcare Minh Khai: 463 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Theo PVNgười dân nhanh chóng phá cửa để tiếp cận bên trong, sau một hồi cửa được phá thì người đàn ông bế con trai nhỏ 5 tuổi rồi cùng con trai 14 tuổi tháo chạy ra ngoài.