HiTech

Xiaomi giới thiệu giày thông minh dùng chip Intel

Có giá bán chưa đến 1 triệu đồng nhưng giày thông minh của Xiaomi vừa là một phụ kiện thời trang vừa có những tính năng theo dõi sức khỏe.

Xiaomi nổi tiếng với việc sản xuất hàng loạt mặt hàng thông minh, từ điện thoại, máy tính bảng, laptop, vòng đeo tay đến cả quạt gió, ổ điện, nồi cơm điện, máy giặt...

Xiaomi gioi thieu giay thong minh dung chip Intel hinh anh 1
Thông tin về 90 Minutes Ultra Smart Sportswear được giới thiệu trên trang web của Xiaomi. Ảnh: GSM Arena.

Mới đây, công ty này tiếp tục giới thiệu mẫu giầy thông minh có tên 90 Minutes Ultra Smart Sportswear được trang bị chip Intel.

Pin của sản phẩm có thể kéo dài đến 60 ngày, liên tục theo dõi sự chuyển động của người dùng trong tình huống đi bộ, chạy hoặc leo trèo. Vào cuối ngày, giày sẽ tính toán và thông báo quãng đường đi, tốc độ, năng lượng tiêu thụ trong ngày.

Xiaomi gioi thieu giay thong minh dung chip Intel hinh anh 2

Ngoài tính năng thông minh, 90 Minutes Ultra Smart Sportswear còn là một phụ kiện thời trang với thiết kế hiện đại, đế có đệm khí và được thiết kế chống trượt, kháng khuẩn. Model dành cho nam có màu đen và xanh, trong khi phiên bản nữ có màu hồng và đen.

Xiaomi gioi thieu giay thong minh dung chip Intel hinh anh 3

90 Minutes Ultra Smart Sportswear sẽ được bán ra trong tháng 4 với giá khoảng 44 USD. Hiện tại Xiaomi cho phép người đung đặt mua giầy thông minh trên trang web của hãng. Sản phẩm dự kiến được giao từ 15/4.

Theo Nguyễn Mai (Tri Thức Trực Tuyến)Đang vui chơi trong quán karaoke thì ngọn lửa bùng lên dữ dội khiến hàng chục khách phải tháo chạy ra ngoài, 25 người bị kẹt lại, trong đó có 7 người bị ngạt khói. Ngay lập tức, cảnh sát khi vừa tiếp cận hiện trường đã tổ chức ứng cứu, đưa được 7 nạn nhân ra ngoài an toàn, những người còn lại được hướng dẫn tự thoát ra khỏi tòa nhà đang bốc cháy.