Xã hội

Xe container lao vào 2 nhà dân, nhiều người tháo chạy tán loạn

Sau khi đâm vào dải phân cách và cột điện, chiếc xe container đã lao qua 2 nhà dân gần đó khiến nhiều người đang uống nước phía trước hốt hoảng tháo chạy.
Xe container lao vào 2 nhà dân, nhiều người tháo chạy tán loạn - Ảnh 1.
Chiếc xe container ở hiện trường.

Chiếc xe tiếp tục lao sang bên kia đường, đâm gãy một cột điện rồi đâm vào 2 xe máy đang dựng trên vỉa hè. Chưa dừng lại, xe container đâm tiếp vào tiệm sửa xe máy và shop quần áo ở số 471 và 473 đường Quang Trung.

Xe container lao vào 2 nhà dân, nhiều người tháo chạy tán loạn - Ảnh 2.
Vụ việc làm nhiều người đang ngồi uống cà phê gần đó hốt hoảng tháo chạy, rất may không ai bị thương. 

Sự cố còn khiến cửa trước và bức tường 2 căn nhà hư hỏng nặng. Nhiều mét dải phân cách, 1 cột điện và 2 xe máy bị hư hỏng. Vụ việc khiến cho các phương tiện lưu thông qua khu vực ùn ứ kéo dài.

Xe container lao vào 2 nhà dân, nhiều người tháo chạy tán loạn - Ảnh 3.
Các phương tiện ùn ứ

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Gò Vấp nhanh chóng đến hiện trường giải quyết vụ việc. Đồng thời, điều tiết các phương tiện lưu thông qua khu vực.

Xe container lao vào 2 nhà dân, nhiều người tháo chạy tán loạn - Ảnh 4.
Hiện trường vụ việc.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hồng (chủ tiệm bán cà phê vỉa hè) cho biết: "Thời điểm xe container lao sang đường, có 3 khách uống cà phê, khi thấy xe container lao đến, tôi hét lớn cho mọi người cùng tháo chạy. Chỉ chậm một chút tôi có thể mất ăn Tết rồi".

Xe container lao vào 2 nhà dân, nhiều người tháo chạy tán loạn - Ảnh 5.
Dải phân cách bị hư hỏng.

Theo bà Hồng thì bàn ghế bị xe container ủi bay, 2 xe máy dựng trên vỉa hè cũng bị tông đổ. Thời điểm xe container đâm vào hai căn nhà, những người sống trong nhà đều ngủ ở phía sau nên may mắn thoát nạn.

Đến 6h30 cùng ngày, vụ việc được giải quyết xong.

Theo Minh Toàn (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)