Thế giới

Tổng thống Obama được mời đi làm

 

Thông báo này đã được CEO Daniel Ek đăng lên Twitter của mình với dòng trạng thái: "Này ông Barack Obama, nghe nói ông muốn có một vị trí tại Spotify. Ông đã đọc cái này chưa?".

Công việc này đòi hỏi người có giải Nobel Hòa bình. Ông Obama đã được nhận giải này năm 2009. Bên cạnh đó, người này còn phải quen biết nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và có ít nhất 8 năm điều hành một quốc gia tên tuổi. Ứng viên sẽ được ưu tiên nếu có khả năng "thuyết trình đầy cảm xúc về các list nhạc tại các sự kiện".

tong-thong-obama-duoc-moi-di-lam

Dòng tweet của CEO Spotify gợi ý ông Obama về công việc mới.

Trước đó, trong một lần nói chuyện với Natalia Brzezinski - CEO công ty chuyên tổ chức các lễ hội sáng tạo nghệ thuật - Symposium Stockholm, ông Obama từng đùa rằng đang đợi Spotify mời mình đi làm: "Tôi đang đợi có việc cho mình ở Spotify đây. Vì tôi biết mọi người đều thích list nhạc của tôi mà".

Ông Obama từng tạo nhiều list nhạc cho Spotify. List nhạc mùa hè này gồm các ca khúc như "Rock Steady" của Aretha Franklin hay "So Ambitious" của Jay Z và Pharrel.

Sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hồi tháng 11, ông Obama từng cho biết sẽ ở lại Washington cho đến khi con gái út học xong trung học. Ông cũng để ngỏ khả năng tiếp tục tham gia chính trường.

Theo H.Thu (VnExpress.net)