Giới trẻ

Nam sinh dùng gậy sắt phang vào đầu, đấm tung kính bạn học

Do mâu thuẫn từ trước, nam sinh chặn bạn học ở cổng trường, sau đó dùng gậy sắt phang vào đầu và đấm tung kính bạn khiến nhiều người bức xúc.

Bị đánh bất ngờ, nam sinh mặc áo đồng phục chỉ biết ôm mặt. Một lúc sau, khi bị đánh quá nhiều lần, nam sinh này bất ngờ phản kháng, cả hai xảy ra xô xát trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Nam sinh dùng gậy sắt phang vào đầu, đấm tung kính bạn học - Ảnh 1.
Nam sinh ôm mặt khi bị bạn đấm. Ảnh cắt từ clip

Tại hiện trường, rất đông học sinh dừng lại chứng kiến vụ việc. Dù đã có một vài lời can ngăn nhưng bất thành, mãi đến khi một người đàn ông đi xe máy qua giằng chiếc gậy và đẩy hai nam sinh ra xa, 2 người này mới dừng lại. 

Lúc này, bảo vệ trường học cũng ra đến nơi, giải tán đám đông. Theo một số người, sự việc được cho là xảy ra tại cổng trường học cấp 3 Hướng Nghiệp - Lào Cai.

Nam sinh dùng gậy sắt phang vào đầu, đấm tung kính bạn học - Ảnh 2.
Chỉ khi có người đến can ngăn thì hai nam sinh mới dừng lại. Ảnh cắt từ clip

Sau khi chia sẻ, clip đã khiến nhiều người bức xúc. "Mình có biết chuyện này, tại hai người có mâu thuẫn từ trước. Lúc ở trong lớp, bạn đeo kính đã đánh bạn kia nên rồi dẫn đến chửi nhau", một người cho biết.

"Dù là có chuyện gì cũng không nên dùng việc đánh nhau để giải quyết, đặc biệt là nếu vật sắt kia gây ra nguy hiểm thì không biết hậu quả đến đâu. Như thế này thì bố mẹ làm sao mà an tâm được", H.L chia sẻ. 

Theo Thùy Chi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn