HiTech

Galaxy S8 sẽ ra mắt vào tháng 4 tới

Phone Arena cho biết, Samsung Galaxy S8 có thể sẽ được công bố tại MWC 2017 hoặc là vào cuối tháng Hai sau đó sẽ chính thức bán ra vào giữa tháng Tư.

Galaxy S8 sẽ ra mắt vào tháng 4 tới

Theo một tờ báo Hàn Quốc mang tên The Investor thì Samsung đang nhắm tới mục tiêu đạt được doanh số 60 triệu chiếc điện thoại Galaxy S8 sắp ra mắt.

Cụ thể, công ty này đã đặt hàng linh kiện cho số hàng trên và sẽ ra mắt chiếc điện thoại vào tháng 4 tới. Điều này có nghĩa là Samsung chỉ còn khoảng 3 tháng nữa để phát hành mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo mang tên Galaxy S8.

Tuy nhiên, nếu so sánh với các thế hệ Galaxy S khác, Galaxy S8 sẽ ra mắt chậm hơn khoảng 1 tháng. Có vẻ như, Samsung đã chú trọng hơn đến việc mở rộng quy trình kiểm duyệt hàng hóa để tránh gặp phải những lỗi sản phẩm sau khi xuất xưởng.

 Samsung Galaxy S8 được đồn đại rằng sẽ sử dụng màn hình OLED dẻo không đường viền

Nguồn tin này còn cho biết thêm rằng, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chiếc điện thoại Galaxy S8 trong tháng ba với số lượng ban đầu là 5 triệu chiếc điện thoại.

Dù bằng cách nào, Samsung cũng sẽ phải giới thiệu phiên bản thật của chiếc điện thoại thông minh này trong vòng một hoặc hai tháng tới các đơn vị phân phối và đối tác trước lễ phát hành sản phẩm vào giữa tháng Tư.

Điều này có nghĩa là, Galaxy S8 có thể sẽ được công bố tại MWC 2017 hoặc là vào cuối tháng Hai sau đó sẽ chính thức bán ra vào giữa tháng Tư.

Có vẻ như, Samsung đang có đầy tham vọng với chiếc điên thoại Galaxy S8 khi đặt mục tiêu sản xuất tới 60 triệu chiếc smartphone.

Bởi lẽ, trong số 3 thế hệ trước của Galaxy S, doanh số chỉ đạt khoảng 45 đến 48 triệu đơn vị, còn Galaxy S4 mới là chiếc điện thoại lập kỷ lục bán hàng khi đạt được 70 triệu đơn vị trong năm 2013.

Ngoài ra, Galaxy S3 cũng là một thiết bị hấp dẫn khi đạt được 65 triệu đơn vị, tuy nhiên, Samsung Galaxy S đang gặp sự cạnh tranh lớn từ dòng điện thoại iPhone của Apple và các nhà sản xuất khác và mục tiêu 60 triệu chiếc điện thoại vẫn là một con số mà Galaxy S8 khó có thể đạt được, nhất là sau thất bại của "siêu phẩm" Galaxy Note 7.

Theo Nguyễn Thắm (BizLIVE.vn)