Giới trẻ Thế giới mạng

Bức ảnh "cô gái 3 chân" khiến dân mạng hoang mang

Trung úy công an Lệ Quyên kể mối duyên quen, yêu và lấy chồng nhờ bức ảnh qua mạng

Tất cả mọi người đều bị đánh lừa khi lần đầu nhìn thấy bức ảnh này.

Mới đây, một bức ảnh chụp cô gái đang quỳ trên tấm thảm đỏ tưởng chứng rất bình thường nhưng đã gây nên những tranh cãi trên mạng xã hội bởi câu hỏi “Phải chăng cô gái có tới 3 cái chân?”

buc anh "co gai 3 chan" khien dan mang hoang mang hinh anh 1
"Phải chăng cô gái có tới 3 chân?" câu hỏi khiến cư dân mạng đau đầu

Được đăng tải trên trang web chuyên về ảnh Imgur bởi người dùng có tên AMassiveTRexHoldingaBaby từ hai năm trước, thế nhưng đến tận bây giờ người ta mới tìm được sự thật thực sự đằng sau bức ảnh trên.

Theo đó, “cái chân thứ 3” có thể đánh lừa mọi cặp mắt tinh tường nhất trên thế giới thực chất chỉ là một chiếc bình gốm có màu vô tình trùng với chiếc quần của cô gái. Sự trùng hợp đáng kinh ngạc cả về màu sắc, vị trí và hình dáng của chiếc bình đã biến bức ảnh trở nên khó đoán và bí ẩn hơn rất nhiều.

buc anh "co gai 3 chan" khien dan mang hoang mang hinh anh 2
Sự thật khiến nhiều người thất vọng

“Tôi đã bị hoa mắt khi lần đầu nhìn thấy bức ảnh, thế nhưng khi đã biết được sự thật thì thật kỳ lạ, tôi không thể nhìn ra cô gái có 3 chân nữa”, một cư dân mạng bình luân.

Hiện bức ảnh đặc biệt này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các mạng xã hội với hàng ngàn lượt bình luận, đánh đố trí tưởng tượng của những người mới. Về phần mình, chủ nhân của bức ảnh tỏ ra khá thích thú khi tác phẩm của mình có thể đánh lừa nhiều người như vậy.

Theo Thanh Tuấn (Dân Việt)
Theo thông tin từ ông Trương Quý Dương, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, sáng nay, sau khi chạy thận khoảng 40 phút đã xảy ra sốc phản vệ đồng loạt ở 18 bệnh nhân suy thận mãn. Dù được cấp cứu tích cực nhưng đã có 6 trường hợp tử vong. Đây là một hiện tượng chưa từng xảy ra trong nhiều năm gần đây.