Pháp luật

2 cô gái "phục vụ" Việt kiều trong khách sạn ở Sài Gòn

Cảnh sát ập vào khách sạn tại quận 1 (TP HCM), bắt quả tang hai cô gái "mây mưa" với người đàn ông Việt kiều với giá gần 3 triệu đồng, do Em và Lạc dẫn mối.
2-co-gai-phuc-vu-viet-kieu-trong-khach-san-o-sai-gon
"Tú ông" Lạc và Em tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.

Sau thời gian theo dõi, đêm qua cảnh sát ập vào khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi (phường Bến Nghé, quận 1) bắt quả tang 2 cô gái đang "phục vụ" người đàn ông Việt kiều Nhật. Các cô cho biết được Em điều đến khách sạn này bán dâm với giá gần 3 triệu đồng.

Làm việc với cơ quan điều tra, Em thừa nhận đang quản lý hàng chục cô gái bán dâm trẻ đẹp. Anh ta lập hàng chục nick với hình ảnh các cô trên mạng Wechat. Thông qua hệ thống tìm kiếm, Em tiếp cận những tài khoản là người ở trung tâm Sài Gòn, chào mời mua dâm với giá 1,3 triệu đồng mỗi giờ, qua đêm 2,5 triệu.

Để hạn chế bị công an theo dõi, Em dùng tiếng Anh, chỉ nhận phục vụ những du khách nước ngoài hoặc Việt kiều. Khi khách làng chơi có nhu cầu, anh ta yêu cầu họ gửi ảnh để xác thực, chỉ khi tin tưởng mới "điều" gái bán dâm đến khách sạn gần đó phục vụ.

2-co-gai-phuc-vu-viet-kieu-trong-khach-san-o-sai-gon-1
Cô gái bị bắt quả tang. Ảnh: Q.T

Để thu hút khách, Em chỉ đạo các cô phải hết lòng phục vụ. Nếu khách muốn cùng lúc "vui vẻ" với nhiều cô gái, anh ta chỉ lấy thêm 30% so với giá chào mời. Mỗi giao dịch thành công, Em lấy hoa hồng 1/3.

Lạc là đàn em của Em, được thuê để quản lý các nick chat, thu tiền bán dâm.  

Theo Quốc Thắng (VnExpress.net)Tin mới hơn