Giới trẻ

Bài kiểm tra văn tả Thu Minh của fan nhí gây sốt

Bài văn tả Thu Minh rất dễ thương của một fan nhí đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.
 
Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài kiểm tra văn “gây sốt” của một học sinh tiểu học. Đề bài là: “Tả một ca sĩ đang biểu diễn”. Em học sinh này đã tả ca sĩ mà em rất yêu thích – Thu Minh khi cô đang trình diễn ca khúc Bay trên sân khấu chương trình Hot Music. Lối viết văn ngây thơ, trong sáng, giản dị của fan nhí tiểu học này khiến cư dân mạng tỏ ra rất thích thú và ngay lập tức, bài văn “hot” này được chia sẻ rất rộng rãi với tốc độ nhanh chóng. Điều này chứng tỏ giọng ca Thu Minh không những được giới trẻ mà còn rất nhiều thiếu nhi hâm mộ.
 
Bài văn tả Thu Minh đang gây sốt trên mạng xã hội

Trong bài kiểm tra của mình, fan nhí này tả Thu Minh đang trình diễn bằng những câu chữ, suy nghĩ rất đáng yêu, thân thiện. Những câu văn như “Năm nay, cô ba mươi lăm tuổi rồi nhưng trông cô vẫn đôi mươi thôi”; “Đang hát bỗng nói to: “Vỗ tay to lên nào các bạn ơi””… thực sự rất sống động và dễ thương. Tuy mắc nhiều lỗi diễn đạt, dung từ nhưng qua ngôn ngữ biểu đạt có thể thấy học sinh này rất yêu thích giọng hát của Diva Thu Minh.
 
Thu Minh có lượng fan hung hậu và khá đa dạng

Cùng theo dõi lại chi tiết bài văn này:

Hôm qua chủ nhật, ba mẹ em dẫn em đi xem ca nhạc trong đó có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Miu Lê… Nhưng trong đó em thích nhất ca sĩ Thu Minh.

Năm nay, cô ba mươi lăm tuổi rồi nhưng trông cô vẫn đôi mươi thôi. Trong chương trình Hot Music, cô hát bài Bay. Cô bước lên sân khấu bộ đầm lộng lẫy sang trọng. Trước khi hát cô cúi đầu chào khán giả. Khi cất tiếng hát mọi người đều vỗ tay. Tay trái của cô múa theo nhịp, còn ay phải cô cầm cái míc. Chân cô múa theo nhịp nhạc. Cô nhìn khán giả bằng cặp mắt thân thương. Đang hát cô bỗng nói to: “Vỗ tay to lên nào các bạn ơi!” Rồi cô bước xuống vẫy tay chào khán giả. Mọi người bao quanh nắm tay cô không muốn rời. Cô đưa tay bắt và cho chữ kí. Khi cô cười lộ ra chiếc răng trắng ngà. Cô hát xong và cúi chào mọi người. Trước khi bước vào sân khấu cô gửi lời chúc đến khán giả.

Em rất yêu quý cô Thu Minh. Em sẽ học thật giỏi để bố mẹ dẫn đi xem thêm nữa.

Theo Đức Thịnh (2Sao)Siêu bão Lan được nhận định là siêu bão mạnh nhất trên hành tinh từ trước tới nay. Vào chiều ngày 20/10, vận tốc gió tối đa của siêu bão Lan là 240km/h.