Giải trí

Đức Tuấn: Khánh Thy chia tay Dũng “khùng” hồi nào?

Đem chuyện tình của Khánh Thy hỏi Đức Tuấn, chàng ca sỹ này trả lời theo kiểu "nửa nạc, nửa mỡ" khiến nhiều người không biết đâu đoán định.
 
 
 
Cách đây không lâu, Khánh Thy bỗng nhiên lên báo kể chuyện tình yêu của mình với Dũng "khùng". Theo như Khánh Thy chia sẻ thì chuyện tình bí mật này được kéo dài trong ba năm và họ đã suýt làm đám cưới. Tuy nhiên, vì Dũng "khùng" quá "khùng" nên hai người đã không đến được với nhau.

Đem chuyện này hỏi Đức Tuấn, người vẫn được xem là "cựu" người yêu của Khánh Thy và giờ là bạn thân, chàng ca sỹ này trả lời theo kiểu "nửa nạc, nửa mỡ" khiến nhiều người không biết đâu đoán định. Vậy tình yêu của Khánh Thy - Dũng “khùng” có phải là sự thật?
 
Tôi đơn giản nhưng không lẫn vào đâu được

Anh được xem là người hiếm của showbiz vì cá tính quá nổi bật. Nếu đặt anh giữa "ngông" và "lì lợm", anh nghĩ mình thuộc tuýp nào?

- Tôi thực sự chưa bao giờ có thời gian suy nghĩ về vấn đề này. Chỉ biết mình là người mơ mộng và thích theo đến cùng những giấc mơ. Đôi khi tôi thấy mình dễ tính quá mức nữa là đằng khác. Nhiều người bảo sống như thế thì đâu còn là Đức Tuấn nữa. Tôi tự hỏi: "Sao không phải là Đức Tuấn nhỉ?". Đức Tuấn là cá biệt thế thôi. Đơn giản nhưng không lẫn vào đâu được. Còn tất cả "danh" này "danh" kia là do mọi người đặt cho nên để giải thích thì rất khó. Thôi thì ai gọi gì cũng được (cười). Tôi chỉ làm những gì chân thật nhất với bản chất và đam mê của mình. Còn nó khác thế nào thì chắc mọi người đều có cách nhìn nhận riêng.
 
Đôi khi những thói quen hay tính cách vượt rào khỏi sự kiểm soát của lý trí cũng khiến con người dễ khác trong mắt mọi người. Đâu phải lúc nào anh cũng là chính mình?

- Nếu vậy thì bạn chưa hiểu Đức Tuấn rồi, chỉ sống rất thật với bản chất mới là Đức Tuấn. Điều này có thể khi còn nhỏ không đúng lắm nhưng bây giờ thì chắc chắn.
 
Nhưng bản chất con người anh đâu dễ dàng hình dung qua dòng nhạc mà anh theo đuổi như những ca sỹ khác?

- Có. Đó là sự giao thoa.
 

 Đức Tuấn - Khánh Thy trong một video clip.

 
Dòng nhạc anh theo muôn hình muôn vẻ chứ có cá biệt và không lẫn vào đâu được như con người của anh?

- Cái hay của cổ điển giao thoa là rất nhất quán nhưng lại biến hoá khôn lường, dễ nhận ra nhưng không bao giờ đoán trước được.
 
Nghĩa là anh rất thích chơi trò ú tim trong âm nhạc và cả trong cách sống?

- Không phải ú tim mà là đẩy trí tưởng tượng của mình đi rất cao, rất xa không giới hạn. Bản thân tôi đôi khi cũng bất ngờ với cái mình tạo ra (cười).
 
Vậy anh thường bất ngờ bởi những điều như thế nào trong cuộc sống?

- Đối với tôi, cuộc sống này bất ngờ mỗi ngày với tất cả những điều thú vị của nó. Tôi luôn thích trải nghiệm cái gì chưa làm thì làm, cái gì đã làm thì làm thử kiểu khác. Thế nên không bao giờ có những điều bất ngờ giống nhau vì như thế sẽ không còn bất ngờ nữa.
 
Buồn vì đội tôi đã không được giải Nhất
 
Anh từng chia sẻ "các thành viên (trong Hợp ca tranh tài) thi đấu quá xuất sắc và họ đã thực sự bùng nổ" nhưng kết quả cuối cùng đội anh không được về nhất. Kết quả này có phải là một sự bất ngờ lớn?

- Kết quả đó không bất ngờ chút nào, tôi đã lường trước chuyện đó. Nếu có một kết quả nào khác thì chỉ khi thực sự có phép màu. Mà tôi ít tin vào phép màu. Khẳng đinh lại, tôi cũng chưa bao giờ có cái nhìn tiêu cực về chương trình truyền hình thực tế. Tôi thích nữa là khác.
 
Anh chẳng đã thừa nhận các gameshow hiện nay bị chi phối bởi yếu tố kinh tế và cũng đã rất buồn khi đội mình không tiến được xa hơn đấy thôi?

- Buồn vì không được giải nhất là chắc chắn. Nhưng gameshow làm ra là để thu lợi nhuận cho nhà sản xuất và phục vụ khán giả. Đó là điều tất yếu nên nó tích cực chứ không tiêu cực gì cả.

Điều làm tôi buồn là vì đội của tôi, các thành viên thi đấu quá xuất sắc và họ đã thực sự bùng nổ. Dù ai cũng nghĩ rằng với xuất phát điểm quá thấp ở vòng tuyển chọn, đội Vựa Lúa sẽ không thể đi xa, nhưng với những gì đã thể hiện trong tất cả các đêm thi chúng tôi đã làm được quá nhiều. Tôi buồn vì điều đó.
 
 
Từ nỗi buồn đó mà anh quyết định ra album ghi lại những dấu ấn cùng đội Vựa Lúa của mình?

- Không phải từ nỗi buồn đâu, ra album là kế hoạch đã có từ những ngày đầu tôi tập trung đội rồi. Tôi luôn có thói quen lưu giữ lại tất cả những gì mình đã làm được một cách tròn trịa và hoàn hảo nhất có thể. Mỗi phần biểu diễn của đội là một niềm tự hào, không có lý do gì không lưu giữ và giới thiệu, chia sẻ.
 
Thế nên, với anh, đây là một đĩa nhạc đặc biệt?

- Chắc chắn, vì nó không giống những đĩa trước, nó là công sức của một tập thể lớn. Bất cứ một album nào của tôi cũng đã chứa đựng nhiều điều rất đặc biệt, album này nó vẫn rất Đức Tuấn nhưng lại kết hợp với sự tuyệt vời của gần 20 con người khác nữa chắc chắn nó phải đặc biệt.
 
Nó đặc biệt cả vì những bộ trang phục sặc sỡ của anh trong album?

- Trong album không có bộ nào sặc sỡ hết, toàn bộ trang phục đều thanh lịch kiểu cổ điển của phương Tây và Việt Nam. Đây là minh chứng cho điều bất ngờ tôi nói lúc nãy. Album vẫn là nhạc kịch, cũng hơi hướng cổ điển nhưng rất teen, rất sôi nổi, mới mẻ mà vẫn chuẩn mực.

Nhiều người nói, anh cố tình làm mình nổi bật nên đã chọn màu sắc cho bộ trang phục của mình sặc sỡ hơn những người khác trong đội?

- Trong ảnh bìa tôi mặc chiếc áo màu tím nhưng vì tôi là người dẫn dắt đội nên màu của tôi tươi hơn là chuyện đương nhiên. Cũng giống "Con Cò" của chị Mỹ Lệ chắc chắn khác với "Con Cò" của những thành viên Huế kia.
 
Lý do gì anh quyết định làm hẳn một đêm nhạc lớn để kỷ niệm sinh nhật cùng các thành viên của đội?

- Cũng giống như album này, tôi và đội Vựa Lúa đã trở thành một gia đình lớn, không có lý do gì sinh nhật tôi đúng lúc các bạn có đầy đủ ở Sài Gòn mà không chia sẻ ngày đặc biệt này cũng như giới thiệu niềm tự hào của cả đội đến với mọi người.
 
 
 
Tôi biết thực chất câu chuyện tình yêu của Khánh Thy - Dũng “khùng”
 
Từng nhận mình và Khánh Thy yêu nhau. Anh cảm thấy thế nào khi gần đây Khánh Thy thú nhận chuyện yêu Dũng "khùng" 3 năm?
 
- Tôi không có ý kiến về vấn đề này. Chuyện tình cảm chỉ người trong cuộc là hiểu nhất. Cái gì thuộc về thực chất không dễ bị thay đổi!
 
Nghĩa là anh biết chuyện họ yêu nhau nên không lấy làm bất ngờ khi Khánh Thy công bố chuyện này trên báo chí?

- (Cười). Tôi biết thực chất của câu chuyện tình yêu này là thế nào và tôi không quan tâm tới những gì Khánh Thy tuyên bố trên báo.
 
Anh không tin chuyện Khánh Thy yêu Dũng "khùng" là có thật?

- Tôi không nói vậy. Tôi muốn nói rằng, họ có thể yêu thật mà cũng có thể chưa hề yêu nhau chút nào. Và tôi đã biết sự thật nên không quan tâm tới những gì Khánh Thy nói trên báo. Đã biết sự thật rồi cần gì phải tin vào những gì báo viết.
 
 
Vậy sự thật của tình yêu mang tên "Dũng - Thy" là…?

- Là chuyện mà tôi và Thy biết. Thế là đủ.
 
Anh không sợ dư luận quy anh "tội đồng lõa" với hai nhân vật kia để dựng nên một tình yêu không có thật hòng hâm nóng tên tuổi của cả ba?

- Tôi không sợ. Ai bảo đó là tình yêu không có thật? Tôi tôn trọng những gì Thy đang làm và tôi sẽ cố gắng giúp cô ấy đạt được ước mơ của mình.
 
Nếu anh hiểu rõ sự thật của tình yêu ấy thì anh đã chứng kiến họ trải qua những ngày tháng đó như thế nào?

- Những gì họ trải qua là chuyện đã qua mất rồi nhưng tôi luôn mong muốn Khánh Thy hạnh phúc. Và tôi rất mừng nếu ai đó mang lại hạnh phúc cho Thy. Nếu một ai đó làm cho Khánh Thy hạnh phúc thì dù người đó có lỗi lầm bao nhiêu tôi cũng lại gần và làm hòa với họ.
 
Khách quan, anh thấy Dũng "khùng" là người như thế nào? Anh thấy Dũng và Thy có hợp đôi?
 
- Anh Dũng là người đồng hương An Giang nên rất chân thành (giống anh tôi - cười lớn). Tài năng thì không thể phủ nhận rồi vì những tác phẩm nghệ thuật của anh đã được công chúng biết đến rộng rãi. Anh Dũng luôn hết lòng và biết quan tâm tới mọi người, chắc chắn sẽ phù hợp với hầu hết phụ nữ.
 
Anh có nghĩ rằng, nếu Dũng và Thy đến với nhau thì sẽ là một "Cặp đôi hoàn hảo"?

- Có hoàn hảo hay không là do bản thân mỗi người chứ không phải do trời đất sắp đặt sẵn (cười). Tôi không quan tâm lắm đến chuyện họ có hợp đôi hay không mà chỉ quan tâm họ có hạnh phúc hay không, hạnh phúc như thế nào?  Chuyện tình yêu lứa đôi, tình cảm cá nhân tình cờ lắm, đôi khi nghĩ thế này nhưng nó lại xảy ra thế khác. Tính cách của tôi là không quen đoán trước một điều gì cả vì muốn đón nhận mọi chuyện trong bất ngờ. Chính vì thế nên cuộc sống của tôi luôn thú vị, ít bị thất vọng.
 
Anh có nghĩ, sau khi chia tay Dũng,  Khánh Thy đã thay đổi rất nhiều?

-  Họ chia tay bao giờ?
 
Chính Khánh Thy thừa nhận, Dũng "khùng" quá... khùng nên họ đã không đến được với nhau?

- Thì như vậy mới là Dũng "khùng". Ngay từ đầu anh đã "khùng" như vậy. Nhưng như thế mới hay. Nói chung, cả hai người này đều là những người thân thiết nên tôi rất trân trọng họ. Tôi không có ý kiến gì về chuyện hợp tan của họ đâu.
 
Anh có vẻ mừng khi tình yêu đó không đi đến hồi kết?

- Tôi chẳng quan tâm nó bắt đầu khi nào thì tôi cũng không quan tâm vì sao nó không có hồi kết. Đơn giản là thấy họ hạnh phúc bên nhau hoặc bên ai đó. Với tôi, thế là đủ rồi.

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!
 

Những gì họ trải qua là chuyện đã qua mất rồi nhưng tôi luôn mong muốn Khánh Thy hạnh phúc. Và tôi rất mừng nếu ai đó mang lại hạnh phúc cho Thy. Nếu một ai đó làm cho Khánh Thy hạnh phúc thì dù người đó có lỗi lầm bao nhiêu tôi cũng lại gần và làm hòa với họ.
 
Anh Dũng là người đồng hương An Giang nên rất chân thành. Tài năng thì không thể phủ nhận rồi vì những tác phẩm nghệ thuật của anh đã được công chúng biết đến rộng rãi. Anh Dũng luôn hết lòng và biết quan tâm tới mọi người, chắc chắn sẽ phù hợp với hầu hết phụ nữ. Tôi chẳng quan tâm tình yêu của Dũng - Thy bắt đầu khi nào thì tôi cũng không quan tâm vì sao nó không có hồi kết. Đơn giản là thấy họ hạnh phúc bên nhau hoặc bên ai đó. Với tôi, thế là đủ rồi.

Theo Giadinh.net.vnPha Lê đang rất lo lắng vì ngoài số tiền 60 triệu đồng, nữ ca sĩ cũng bị mất toàn bộ giấy tờ tùy thân.