Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng: "Mẹ có nhắn tin xin lỗi nhưng tôi không trả lời"

"Bây giờ niềm tin trong tôi đã không còn, con cháu thì có thể mắng mỏ chứ mẹ thì khó lắm. Mẹ có nhắn tin xin lỗi nhưng tôi không trả lời...", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
 

Đính kèm dòng thông báo trên ca sĩ "Say tình" còn công khai hình ảnh chủ nợ đến căn biệt thự của anh tại TP.HCM để nói chuyện.

Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ có nhắn tin xin lỗi nhưng tôi không trả lời - Ảnh 1.
Đàm Vĩnh Hưng cho biết việc công bố trả nợ thay cho mẹ lần cuối chính là thông báo rộng rãi để không ai cho mẹ anh vay tiền nữa.

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh và dòng thông báo của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Liên lạc với giọng ca sinh năm 1971 để tìm hiểu thêm về sự việc, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Việc làm vừa rồi của tôi là câu trả lời rõ ràng cho công chúng và cũng là thông báo rộng rãi để không ai cho mẹ tôi vay tiền nữa.

Bây giờ niềm tin trong tôi đã không còn, con cháu thì có thể mắng mỏ chứ mẹ thì khó lắm. Mẹ có nhắn tin xin lỗi nhưng tôi không trả lời vì việc lặp đi lặp lại nhiều rồi. Không ai có thể hiểu được tâm trạng của tôi hết.

Ngày xưa tôi còn chủ động giấu và âm thầm thanh toán nợ nần. Nhưng sau này quá nhiều người đòi nợ, thậm chí có thời điểm đến 40,50 người đòi nên tôi phải xin mọi người từ từ mới giải quyết được. Bây giờ tôi vẫn còn giữ hình ảnh hàng chục người đòi nợ và phải ngồi ở trên sân thượng nhà tôi.

Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ có nhắn tin xin lỗi nhưng tôi không trả lời - Ảnh 2.
Hình ảnh chủ nợ đến nhà trao đổi được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lên trang cá nhân chiều ngày 07/02.

Khi làm việc với các chủ nợ, cả hai bên đều nói chuyện đàng hoàng lắm. Trước Tết tôi cũng đã trao đổi với mọi người rồi, nên dịp năm mới vừa qua không bị ai làm phiền cả. Về số tiền đã thanh toán cho các chủ nợ tôi xin phép không tiết lộ".

Cũng trong thời điểm vừa qua, có nhiều luồng ý kiến trái chiều về hình ảnh và thông tin Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với công chúng. Bên cạnh những bình luận cảm thông với nam ca sĩ, cũng có những nhận xét cho rằng Đàm Vĩnh Hưng cố tình lôi chuyện cá nhân để lăng xê tên tuổi.

Là đồng nghiệp gắn bó, thân thiết lâu năm với Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà tâm sự: "Chuyện nợ nần rất là tế nhị, bản thân tôi và Hưng chơi thân thì tự hiểu cho nhau chứ Hưng cũng không kể lể gì nhiều.

Việc này anh em, bạn bè thân thiết với Hưng cũng biết từ lâu rồi, nhưng do Hưng không thể chịu nổi nữa thì mới phải công bố như vậy.

Còn ai nói Hưng tạo dựng hay cố tình lôi chuyện cá nhân để lăng xê tên tuổi thì tôi chắc chắn là không có. Với vị trí của Hưng trong làng giải trí thì không cần gì phải làm những trò như vậy".

Đàm Vĩnh Hưng: Mẹ có nhắn tin xin lỗi nhưng tôi không trả lời - Ảnh 3.
Vũ Hà khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không lôi chuyện cá nhân để lăng xê tên tuổi.

Trước đó, giữa tháng 12/ 2016, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream trên mạng xã hội để công bố việc phải trả 20 tỷ thay mẹ trong suốt những năm vừa qua.

Trong đoạn clip, "ông hoàng nhạc Việt" nhiều lần bật khóc khi kể lại chuyện phải đi khất nợ, trả nợ đến gần như kiệt sức.

Thậm chí, số tiền để anh dành dụm cho tương lai và con cái cũng đã dùng để trả nợ hết. Với chia sẻ này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không thể chịu đựng nỗi tủi nhục mà mình luôn giấu kín.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn cảnh báo cho tất cả mọi người biết để không ai còn cho mẹ anh là bà Trần Thị Thọ vay tiền nữa.

Sau khi sự việc gây xôn xao cả làng giải trí, Đàm Vĩnh Hưng bình tâm trở lại để tiếp tục công việc.

Theo T.An (Soha.vn/Thời Đại)Tin mới hơn