Thể thao

Real Madrid và Barcelona "quyết đấu" vì Dele Alli

Sau khi tỏa sáng ở cuộc chiến với Chelsea, Dele Alli đang thực sự trở thành “món hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng. Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Real Madrid lẫn Barcelona đều muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.

Real Madrid lẫn Barcelona đều muốn có Dele Alli
Real Madrid lẫn Barcelona đều muốn có Dele Alli

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Real Madrid lẫn Barcelona đều muốn có sự phục vụ của cầu thủ này bởi họ nhìn thấy tiềm năng rất lớn của Dele Alli. Nếu muốn sở hữu cầu thủ này, hai CLB hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha có thể chi tới 70 triệu bảng.

Nếu thương vụ này thành công, Tottenham sẽ lãi to bởi họ chỉ mất đúng 5 triệu bảng để sở hữu Dele Alli vào tháng 2/2015 từ CLB MK Dons. Trong những năm qua, Spurs luôn nổi tiếng với vụ “mua rẻ bán đắt” như Gareth Bale, Luka Modric (đều sang Real Madrid), Dimitar Berbatov (Man Utd).

Trước đó, theo nguồn tin từ tờ ESPN, một CLB ở Trung Quốc sẵn sàng chi “núi tiền” để chiêu mộ Dele Alli. Trong đó, CLB này sẵn sàng chi ra mức lương 809.323 bảng/tuần (tương đương 1 triệu USD/tuần) để mời gọi cầu thủ người Anh.

Thương vụ Dele Alli hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến hấp dẫn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông bởi ngày càng có nhiều CLB sẵn sàng chi ra số tiền lớn để kích hoạt “bom tấn” này.

Theo H.Long (Dân Trí)