Chuyện lạ Chuyện lạ đó đây

Dùng đầu đập vỡ 43 trái dừa trong 60 giây

 

Một người đàn ông Pakistan đã lập kỷ lục thế giới sau khi dùng đầu đập vỡ 43 trái dừa trong vòng 60 giây.

Rashid Naseem, đến từ thành phố Karachi ở Pakistan, đã cố gắng dùng đầu để đập vỡ nhiều trái dừa nhất có thế trong thời gian 1 phút. Võ sư 30 tuổi này cho biết đã chuẩn bị cho màn trình diễn suốt hơn 6 tháng qua.

“Màn trình diễn đòi hỏi nhiều thời gian để chuẩn bị. Tôi phải luyện tập rất nhiều để tăng cường sức mạnh vì đập vỡ trái dừa bằng đầu rất đau đớn”, Naseem cho biết.

Dùng đầu đập vỡ 43 trái dừa trong 60 giây - 1
Những trái dừa được kiểm tra trước khi Naseem thực hiện màn trình diễn.

Kết quả, Naseem đã lập kỷ lục thế giới sau khi đập vỡ 43 quả dừa trong thời gian 60 giây. Để có được thành tích này, người đàn ông 30 tuổi đã phải trải qua nhiều chấn thương trong quá trình chuẩn bị.

Naseem cho biết anh thích chinh phục các kỷ lục. Năm ngoái, anh đã dùng đầu đập vỡ 210 quả óc chó trong thời gian 1 phút. Người đàn ông này cũng đang giữ kỷ lục làm nát nhiều vỏ đồ uống nhất trong thời gian 60 giây.

“Tôi hiện đã lập được 5 kỷ lục thế giới Guinness. Nhưng mục tiêu của tôi là phá 50 kỷ lục thế giới để giúp quốc gia của tôi tự hào trên trường quốc tế”, Naseem nói.

Theo Huy Phong (Dân Việt)
Theo NHK, chiều 26/3 sở cảnh sát đã chính thức đưa ra thông tin về nhân thân của thi thể không quần áo vừa được tìm thấy sáng 26/3 tại Chiba, Nhât Bản.