Pháp luật

Hải Phòng: Hé lộ nguyên nhân nhóm côn đồ truy sát người dân trọng thương

Việc anh Trung bị nhóm đối tượng lạ mặt hành hung ngay gần nhà nhiều khả năng xuất phát từ chuyện gia đình và cá nhân liên quan tới mối quan hệ khác, một nguồn tin cho biết.

Chiều ngày 8/8, tại UBND xã An Hồng, một vị đại diện lãnh đạo xã cho biết: "Sự việc anh Trần Văn Trung bị tấn công hội đồng vào trưa ngày 5/8 dẫn đến thương tích nặng được nhận định xuất phát từ chuyện gia đình".


Anh Trung đang điều trị tại bệnh viện Việt Tiệp. Ảnh: Khánh Hòa

Anh Trung đang điều trị tại bệnh viện Việt Tiệp. Ảnh: Khánh Hòa

Cũng theo vị đại diện này, vào tối ngày 4/8, anh Trung và một số người bạn được anh Hiếu (cùng xã) mời tới nhà ăn cơm với lý do anh Hiếu muốn đón vợ là chị Thảo về nhà (vợ chồng anh HIếu đang có chút mâu thuẫn, ly thân).

Tuy nhiên, tối đó anh Hiếu không đón được chị Thảo về. Giữa hai vợ chồng anh Hiếu xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận, anh Hiếu đã "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với vợ mình. Quá bức xức, chị Thảo đã về nhà và kể lại toàn bộ câu chuyện cho mẹ nghe.

Nghe xong câu chuyện, mẹ chị Thảo đã cùng một số người cháu trong nhà dẫn Thảo sang gặp Hiếu nói chuyện phải trái, đúng sai. Việc nói chuyện bất thành vì hai bên xảy ra cãi vã nhau.

Là người chứng kiến toàn bộ câu chuyện giữa 2 bên, anh Trung đã can ngăn, giảng hòa để quan hệ giữa anh Hiếu và bên vợ bớt căng thẳng. Tuy nhiên, không ngờ, phía nhà vợ anh Hiếu tỏ ý khó chịu và chuyển bức xúc về phía anh Trung.

Tưởng chừng câu chuyện chỉ dừng lại ở đó nhưng đến khoảng 11 giờ 15 phút trưa ngày 5/8, khi anh Trung đang ngồi uống nước tại quán nước gần nhà thì bị một nhóm thanh niên mang heo hung khí sắc nhọn bất ngờ ập tới hành hung đến bất tỉnh.

Theo nguồn tin riêng cho biết, nhóm đối tượng hành hung anh Trung có quan hệ với gia đình nhà chị Thảo. Và người cầm đầu nhóm thanh niên trên là Lê Anh Tuân (SN 1981) ở xã An Hồng, huyện An Dương, là anh họ của Thảo.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Khánh Hòa (Giadinh.net.vn)