Giải trí

Minh Tú bỏ đi khi đội Hoàng Thuỳ thắng cuộc

Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam thể hiện thái độ không phục kết quả Hoàng Thuỳ thắng cuộc bằng cách bỏ đi ngay sau khi giám khảo công bố kết quả.

Vượt qua những thử thách tập 8, 5 thí sinh chương trình The Face bước vào hai phần thi ở tập 9 Diễn xuất với chủ đề quyến rũ và chụp ảnh mang chủ đề Phép màu selfie kép.

Phương Chi và Phan Ngân chiến thắng thử thách diễn xuất cùng Kiều Minh Tuấn và Việt Anh giành phần thưởng cá nhân là 20 triệu đồng. Trong khi đó, thử thách thứ 2 quyết định loại người chơi.

Minh Tu bo di khi doi Hoang Thuy thang cuoc hinh anh 1

Minh Tú bỏ đi khi giám khảo tuyên bố Hoàng Thuỳ thắng cuộc.

Phần thể hiện vượt trội của đội Hoàng Thuỳ mang về quyền quyết định loại thí sinh cho Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Khi giám khảo công bố người thắng cuộc, Minh Tú ngay lập tức phản đối, cô cho rằng thí sinh duy nhất của đội mình là Đồng Ánh Quỳnh mới là thí sinh làm tốt nhất.

Sau khi nói lên quan điểm riêng, Minh Tú bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp và giám khảo.

Minh Tu bo di khi doi Hoang Thuy thang cuoc hinh anh 2

Phần thi đồng đội giúp team Hoàng Thuỳ chiến thắng.

Nắm quyền loại thí sinh, Hoàng Thuỳ bước vào vòng nguy hiểm cùng hai học trò của đội bạn là Phan Ngân và Đồng Ánh Quỳnh. Trái với dự đoán của nhiều người, quán quân Next Top giữ lại thí sinh của đội Minh Tú.

Cô cho rằng học trò Lan Khuê là người thể hiện yếu nhất ở tập 9 bởi thí sinh liên tục bị nhiếp ảnh gia nhắc nhở về cách tạo dáng không phù hợp concept quảng cáo điện thoại.

Hai thử thách ở tập 9 được cho là khá thú vị vì giúp thí sinh bộc lộ khả năng diễn xuất, cũng như cách tạo dáng phù hợp với concept quảng cáo sản phẩm. Trong phần diễn xuất cùng Kiều Minh Tuấn và Việt Anh, 5 cô gái đều được đánh giá cao về cách khai thác đề tài, cũng như sự sáng tạo ở mỗi tình huống.

Kiều Minh Tuấn bất ngờ trước cách diễn xuất, cũng như tình tiết mà Phương Chi đặt ra. Còn Việt Anh nhận thấy Phan Ngân là cô gái biết đưa cảm xúc của mình vào vai diễn. Hai cô gái biết cách dẫn dắt bạn diễn giúp họ chiến thắng các thí sinh còn lại.

Minh Tu bo di khi doi Hoang Thuy thang cuoc hinh anh 3

Team Minh Tú cũng có phần thi tốt nhưng chưa thuyết phục được giám khảo.

Thử thách đồng đội mang chủ đề Phép màu selfie kép với bối cảnh là một sân khấu ảo thuật yêu cầu thí sinh hoá thân thành những nhân vật trong rạp xiếc, diện những bộ trang phục ấn tượng để quảng cáo điện thoại. Phí Phương Anh là giám khảo quyết định team thắng cuộc.

Team Lan Khuê bước vào thử thách này với hai thí sinh. Nhiếp ảnh gia khen ngợi Tú Hảo diễn xuất cuốn hút, hợp chủ đề giúp anh dễ dàng bắt được góc ảnh đẹp.

Song bạn đồng hành của cô - Phan Ngân - lại có quá nhiều khuyết điểm. Theo anh, với concept ảnh quảng cáo, người mẫu chỉ cần thể hiện đơn giản, chú ý tạo dáng cùng sản phẩm chứ không cần phô diễn quần áo. Không đáp ứng được tiêu chí này, Phan Ngân bị cho là yếu kém nhất tập 9. Hay khi chụp ảnh đồng đội, Phan Ngân còn bị mờ nhạt trước Tú Hảo.

Trái lại, dù Minh Tú chỉ còn một thí sinh Đồng Ánh Quỳnh nhưng đã thể hiện rất tốt. Đồng Ánh Quỳnh được nhận xét là hiểu đề tài và nhanh nhạy đổi dáng phù hợp khi nhiếp ảnh gia nhắc nhở. Khi phối hợp cùng huấn luyện viên Minh Tú, cô cũng khéo léo cân đối tạo dáng kết nối với bạn diễn mà vẫn tôn được sản phẩm.

Minh Tu bo di khi doi Hoang Thuy thang cuoc hinh anh 4

Các huấn luyện viên quan sát phần thi của thí sinh. 

Đội Hoàng Thuỳ ở phần thi này thể hiện vượt trội so với team Minh Tú và Lan Khuê. Cụ thể Tường Linh và Phương Chi không chỉ nổi trội ở vóc dáng, khuôn mặt mà khả năng cảm nhận đề tài, tạo dáng cùng sản phẩm cũng tốt hơn các thí sinh còn lại.

Tường Linh dù có khởi đầu chưa thật sự tốt nhưng càng về sau, thí sinh càng cho thấy năng lực diễn xuất và khéo léo dẫn dắt người xem đến với chủ đề chính. Tương tự, Phương Chi cho thấy những nỗ lực khi bị nhiếp ảnh gia nhắc nhở.

Ở phần kết tập 9, Hoàng Thuỳ khuyên Đồng Ánh Quỳnh nên bỏ tính ương bướng. Đưa học trò Minh Tú vào phòng chờ, Hoàng Thuỳ nhận được thái độ không mấy vui vẻ từ đồng nghiệp.

Minh Tú hậm hực cho rằng thí sinh của cô mới là người thể hiện tốt. Đón nhận kết quả học trò phải ra về, Lan Khuê cho rằng Phan Ngân dừng cuộc chơi không phải vì thể hiện kém. Phan Ngân ra đi để đến với những cơ hội mới. Cô tin những gì Phan Ngân thể hiện sẽ là dấu ấn tại chương trình.

Theo Minh Tâm (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn