Sao 360°

Không chỉ có con gái, Choi Jin Sil đã từng phải lên tiếng khi bị mẹ ruột đối xử thiếu công bằng

Nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil từng chia sẻ về cuộc sống tăm tối như địa ngục của mình sau khi hôn nhân tan vỡ và cảm thấy mệt mỏi với cách cư xử của mẹ ruột.

Không chỉ có con gái, Choi Jin Sil đã từng phải lên tiếng khi bị mẹ ruột đối xử thiếu công bằng - Ảnh 1.

Choi Jin Sil tự tử được cho là do cú sốc tinh thần lớn sau nghi án liên quan đến cái chết của đồng nghiệp Ahn Jung Hwan. Cô bị dư luận đổ tội đã ráo riết đòi nợ bạn thân dẫn đến người này tự sát. Nhưng còn rất nhiều bí ẩn xung quanh cái chết của cô.

Trong một đoạn video, Choi Jin Sil tiết lộ mẹ ruột của cô đối xử thiếu công bằng giữa cô và em trai. Nữ diễn viên cảm thấy phát mệt trước tính cách nhỏ mọn, ích kỷ và những lời nói làm tổn thương của mẹ. Nhưng dẫu sao bà cũng là người sinh ra cô vì vậy cô vẫn gửi lời cảm ơn và mong mẹ mình sẽ sống tốt.

Trong một trang nhật kí khác, Choi Jin Sil cho biết cảm giác của cô mỗi ngày là sống thật mạnh mẽ để "Mong ánh sáng mặt trời có thể chiếu rọi tâm hồn đầy lo lắng này. Và khi đêm đến, tôi sẽ bật khóc một mình trong căn nhà tối tăm". Đồng thời, Choi Jin Sil cũng từng mong mối quan hệ của mẹ ruột và chú mình có thể hòa hoãn. Tuy nhiên thông tin này xuất hiện trong cuốn nhật ký do chính mẹ cô công bố sau 6 năm Choi Jin Sil qua đời nên không ai đi sâu tìm hiểu. Chỉ đến khi cô bé Choi Jun Hee tố cáo bị bà ngoại bạo hành và hé lộ cha mẹ ly hôn cũng do bà ngoại thì mọi chuyện mới được lật mở lại.

Không chỉ có con gái, Choi Jin Sil đã từng phải lên tiếng khi bị mẹ ruột đối xử thiếu công bằng - Ảnh 2.

Nhật ký của Choi Jin Sil từng được chính mẹ cô tiết lộ vào năm 2014, 6 năm sau khi nữ diễn viên qua đời.

Đồng thời, trong một cuộc phỏng vấn trước đây, anh trai của Choi Jun Hee là Choi Hwan Hee cũng từng thổ lộ: "Cháu nói điều này có thể làm bà ngoại cháu không vui. Nhưng với tư cách là anh trai, cháu nghĩ mình sẽ phải bảo vệ em gái và ủng hộ em".

Không chỉ có con gái, Choi Jin Sil đã từng phải lên tiếng khi bị mẹ ruột đối xử thiếu công bằng - Ảnh 3.

Hai con của Choi Jin Sil.

Thực chất việc Choi Jun Hee và bà ngoại có mâu thuẫn đã diễn ra cả tháng nay và cuối cùng dẫn tới xô xát vào ngày 5/8. Hiện tại, cô bé Choi Jun Hee vừa thay đổi lời giới thiệu trên trang cá nhân bằng một câu nói mới: "Tôi muốn mạnh mẽ hơn cả những gì tôi nghĩ". Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc bạo hành này. Người dân Hàn Quốc rất quan tâm đến cuộc sống của 2 đứa trẻ nhà nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil, họ để lại nhiều bình luận lo lắng cho sức khỏe của cô bé.

Không chỉ có con gái, Choi Jin Sil đã từng phải lên tiếng khi bị mẹ ruột đối xử thiếu công bằng - Ảnh 4.

Cô bé Choi Jun Hee từng chia sẻ những dấu vết bị bà ngoại cắn ở tay nhưng khi đó không ai để ý.

Theo Q.Anh (Thời Đại)Tin mới hơn