Xã hội

Hi hữu: Ngã sấp mặt vì áo mưa cuốn vào bánh xe

Chiếc áo mưa cuốn vào bánh xe máy khi đang lưu thông trên đường khiến một người đàn ông ngã văng ra xa, bất tỉnh.

Hi hữu: Ngã sấp mặt vì áo mưa cuốn vào bánh xe - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 15 giờ 40 ngày 7/6, một vụ tai nạn hi hữu đã xảy ra trên đường Ngô Gia Tự (Long Biên, Hà Nội). Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên người dân chứng kiến một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 35N7 - 3643 đang lưu thông theo hướng trung tâm đi Cầu Đuống. Khi đi ngang qua số nhà 350 đường Ngô Gia Tự thì bất ngờ tà của áo mưa cuốn vào bánh xe trước.

Hi hữu: Ngã sấp mặt vì áo mưa cuốn vào bánh xe - 2

Vạt áo mưa cuốn chặt vào bánh xe trước

Sự cố làm chiếc xe đổ ra đường, người đàn ông ngã đập mặt xuống đường và văng ra xa hàng chục mét.

Tại hiện trường, chiếc xe hiệu Honda Wave bị hư hỏng nhẹ, vạt áo mưa cuốn chặt vào bánh xe phía trước khiến chiếc xe không thể di chuyển.  Cú va chạm khiến người đàn ông bị chấn thương nặng hiện đã được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu. Người dân sau đó cũng đã gọi điện thông báo cho lực lượng chức năng.

Hi hữu: Ngã sấp mặt vì áo mưa cuốn vào bánh xe - 3

 Người đàn ông ngã sấp mặt xuống đường bất tỉnh

Tai nạn hy hữu trên là cảnh báo cho những người tham gia giao thông phải cẩn trọng đặc biệt trong mùa mưa bão để tránh những tai nạn đáng tiếc do vạt áo mưa lòa xòa dễ cuốn vào bánh xe.

Theo Việt Linh (Dân Việt)
Trước thềm đám cưới, BTV Quang Minh vướng vào tin đồn rằng anh đã từng ly hôn vợ, còn nữ nhà văn Linh Lê bị nghi là 'người thứ ba' khiến gia đình người khác tan vỡ.