Sao 360°

Thêm bằng chứng nghi siêu "chân dài" là gái bao

Hồi tháng 9 năm ngoái, cảnh sát Đài Loan (TQ) đã khám phá ra một đường dây gái gọi cao cấp quy mô lớn chuyên bán dâm cho các đại gia là quan chức Nhà nước, lãnh đạo các đài truyền hình…, trong đó có nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Đài Loan (TQ) hoạt động dưới các bí danh S, L, K. Điều đáng nói là chân dài số 1 xứ Đài Lâm Chí Linh cũng bị liệt kê vào danh sách những người đẹp bị nghi bán thân này.

 

Lâm Chí Linh là siêu mẫu có đôi chân dài nhất Đài Loan

Ngay sau đó, Lâm Chí Linh đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên, đồng thời dọa kiện những kẻ vu khống, gây ảnh hưởng lớn tới danh dự và sự nghiệp của cô. Lâm Chí Linh phát biểu: “Là nghệ sỹ tức là đôi khi bạn phải chấp nhận những scandal trên trời rơi xuống. Thật đáng trách khi có những kẻ chỉ muốn kiếm chác trên những bài báo giật tít kêu tanh tách để hủy hoại danh dự mà người khác đã dày công gây dựng.

Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi vì những chuyện tương tự như thế này. Xin khẳng định một điều, rằng tôi là một nghệ sỹ chân chính và sống bằng chính thu nhập trong sáng mà bản thân tôi phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt mới có được”.
 

Bên cạnh một sự nghiệp người mẫu lẫy lừng, Chí Linh còn lấn sân sang điện ảnh với vai diễn nổi bật là nàng Tiểu Kiều trong "Đại chiến Xích Bích".

Tuy nhiên, mới đây, hàng loạt ảnh nhạy cảm ghi lại cảnh "đệ nhất chân dài" họ Lâm tiếp rượu các ông lớn của Đài Loan, Hồng Kông và Las Vegas, Mỹ bị phanh phui khiến dư luận nghi ngờ rằng tin đồn Lâm Chí Linh nằm trong đường dây gái gọi cao cấp Đài Loan gồm toàn người mẫu, diễn viên chân dài xinh đẹp do má mì Khâu Lê Khoan cầm đầu bấy lâu nay càng trở nên có cơ sở.

Đây là một tổ chức chuyên giới thiệu các mỹ nhân nổi tiếng đến Hồng Kông và Las Vegas để tiếp rượu, phục vụ khách hàng, nhưng trừ Đài Loan vì họ sợ các tay săn ảnh bắt gặp sẽ ảnh hưởng đến tai tiếng của các người đẹp.
 

Tuy nhiên, đời tư của người đẹp này cũng khiến dư luận chú ý với nghi án gái bao cao cấp cho các ông lớn. Thậm chí, hồi đầu năm ngoái, nhiều website Trung Quốc còn đồng loạt đưa tin, để được sở hữu tấm thân ngọc ngà của đệ nhất mỹ nhân xứ Đài trong 1 đêm, các đại gia đã phải móc hầu bao khoảng 10 triệu Nhân dân tệ (gần 30 tỷ đồng).

Các bức ảnh cho thấy cảnh Lâm Chí Linh tiếp rượu đại gia rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Người đẹp không chỉ nở nụ cười tươi rói mà còn có cử chỉ gần gũi, ôm ấp, vuốt ve để chiều lòng các ông lớn giàu có. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Lâm Chí Linh đã từng tiếp rượu, ăn tối với rất nhiều đại gia có máu mặt, và mỗi lần như thế, Lâm Chí Linh đút túi khoảng 8 - 10 triệu đô la Hồng Kông (tương đương với 22 tỷ đến 26 tỷ đồng Việt Nam).

Đây là giá đã giảm xuống rất nhiều của cô sau vụ cô bị tai nạn ngã ngựa bị thương ở ngực, còn trước đó, giá cao nhất mà Lâm Chí Linh nhận được khi tham gia tiếp rượu tại một bữa tiệc lên đến 25 triệu đô la Hồng Kông.

Trước đó, đã có lần nàng Tiểu Kiều của “Đại chiến Xích Bích” từng tuyên bố nếu có đại gia nào mời cô ăn tối với giá 5 triệu đô la Hồng Kông (hơn 10 tỷ đồng Việt Nam) thì cô cũng sẽ gật đầu đồng ý.
 
 
 

Những hình ảnh "không đẹp" của Lâm Chí Linh bị phát giác mới đây khiến cho hình tượng trong sáng của cô bị hoen ố và càng khiến cho dư luận đồn đoán rằng cô có dính líu đến đường dây gái bao cao cấp quy mô lớn vừa bị cảnh sát Đài Loan triệt phá.

 
Theo VnMedia.vnTại phiên tòa, bà Xuân vợ của bị cáo Nguyễn Xuân Sơn nêu ý kiến rằng bà sẵn sàng dùng mọi tài sản để bồi hoàn mong chồng được hưởng lượng khoan hồng.