Thế giới

Thầy phù thuỷ tiên đoán rùng rợn về Donald Trump năm 2017

Một thầy phù thuỷ nổi tiếng của Mexico dự đoán Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump sẽ phải đối mặt với âm mưu ám sát và khủng hoảng sức khỏe trong năm 2017.
 
Thầy phù thuỷ Mexico dự đoán ông Trump phải đối mặt với 3 âm mưu ám sát năm 2017.

Antonio Vazquez - người tự xưng là "Grand Warlock" của Mexico nổi tiếng với dự đoán tương lai đã tuyên bố trong cuộc họp báo ngày 6.1 rằng, Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ đối mặt với ba âm mưu ám sát vào năm 2017.

Antonio Vazquez đã tiến hành một nghi thức thắp nến màu tím trước sự chứng kiến của báo chí khi ông dự đoán.

thay phu thuy tien doan rung ron ve donald trump nam 2017 hinh anh 2

Ông Vazquez nói rằng, ông Donald Trump sẽ thoát khỏi cái chết sau cả 3 âm mưu ám sát nhằm vào ông. Ngoài ra theo phán đoán của thầy phù thuỷ Mexico, sức khoẻ của ông Trump sẽ gặp một số vấn đề trong năm 2017.

Tuy nhiên, ông cũng nói thêm rằng những tranh cãi  về tuyên bố của Tổng thống đắc cử sẽ "đi vào sự hòa hợp" với Mexico khi ông lên nắm quyền.

Thầy phù thuỷ này cũng cho rằng, Mexico sẽ bị buộc phải trả tiền cho bức tường mà ôgn Donald Trump muốn xây dựng giữa biên giới Mỹ và Mexico.

thay phu thuy tien doan rung ron ve donald trump nam 2017 hinh anh 3

Trump trước đó cũng tuyên bố Mexico sẽ phải hoàn trả tiền cho bức tường dự kiến xây dựng ở biên giới giữa hai nước, trong khi đội ngũ chuyển giao quyền lực của ông đang thăm dò quốc hội Mỹ để xin thông qua tài trợ trước.

"Chúng ta sẽ được hoàn trả. Tôi không muốn chờ đợi quá lâu nên sẽ bắt đầu việc này, sau đó chúng ta sẽ được trả tiền", Trump nói.

Kế hoạch xây tường ở biên giới Mexico của ông Trump có thể gặp phải sự phản đối của quốc hội. Một số nghị sĩ Cộng hòa lo lắng về chi phí cao và đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề nhập cư bất hợp pháp vốn rất phức tạp.

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)