Xã hội

Phần thi thể người phát hiện ở Phú Thọ: Là bị cắt bỏ sau tai nạn chứ không phải phân xác phi tang

 
Trước thông tin phát hiện một phần thi thể nghi vấn một vụ án mạng bị phân xác phi tang, lãnh đạo Công an TP. Việt Trì xác nhận vụ việc xảy ra vào sáng ngày 6/1. Tuy nhiên đây là chân của một người bị tai nạn lao động phải cắt bỏ chứ không như lời đồn đoán.

Theo đó, nhiều người nghi vấn đây là nạn nhân của một vụ án mạng bị phân xác phi tang. Việc phát hiện chân người càng khiến nhiều người hiếu kỳ tụ tập theo dõi.

Ngay sau khi những hình ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Phần thi thể người phát hiện ở Phú Thọ: Là bị cắt bỏ sau tai nạn chứ không phải phân xác phi tang - Ảnh 1.
Nơi người dân phát hiện phần chân gây hoang mang. Ảnh: Facebook

Liên quan đến vụ việc trên, đại tá Phùng Thế Ngôn, Trưởng Công an TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ cho biết, việc người dân phát hiện một phần thi thể người ở ven đường trên địa bàn TP. Việt Trì sáng nay là chính xác, tuy nhiên đây không phải là một vụ án mạng.

Theo đại tá Ngôn, qua điều tra làm rõ trước đó, một công nhân làm việc trong nhà máy gạch bị tai nạn lao động được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu. Phần chân bị cắt bỏ sau đó đã được bệnh viện giao cho người đi cùng, nhưng người này mang đã để bên vệ đường. Hiện công an đang làm việc với các bên liên quan để tìm cách giải quyết.

Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn