Sức khỏe

Cách nào hãm ham muốn của chồng


Tôi đã tìm hiểu và cho chồng ăn những thứ có thể làm giảm ham muốn như cao trăn, rau răm, đậu phụ...

Vợ chồng tôi kết hôn 7 năm, có hai con, cuộc sống gia đình khá sung túc, không phải lo về cái ăn, cái mặc nữa. Nhưng tôi lại lo lắng vì chồng quá khỏe và ham “chuyện ấy”, trong khi tôi lại chẳng mấy hứng thú. Hầu như đêm nào anh ấy cũng đòi hỏi.

Thực tế, từ lúc mới lấy nhau anh ấy đã như vậy, nhưng hồi bận con nhỏ, phần vì thương vợ, phần vì vất vả lo kinh tế, nên chồng tôi cũng “nhịn” bớt. Thời gian gần đây, anh ấy lại hay đòi hỏi quá nhiều. Tôi sợ nếu mình không đáp ứng thì chồng sẽ chán hoặc tìm cách thỏa mãn bên ngoài. Còn nếu cố chiều, tôi thấy sợ. Vì thế, tôi đã tìm hiểu và cho chồng ăn những thứ có thể làm giảm ham muốn như cao trăn, rau răm, đậu phụ... Dù vậy, tôi lại lo sợ chồng “liệt hẳn” hoặc các thực phẩm này ảnh hưởng tới sức khỏe của anh ấy. Xin cho tôi lời khuyên. (Tố Trâm, Bắc Ninh)


Trả lời

Chào chị,

Người Đài Loan kêu gọi xử lý lao động Việt giết hại chó mèo
Vntinnhanh.vn - Liên hiệp bảo vệ động vật Đài Loan phát hiện rất nhiều lao động Việt Nam giết hại chó mèo, viết status và đăng ảnh công khai trên facebook và một số mạng xã hội khác. Ngày 2/10/2015 có tới hàng trăm người yêu động vật đã tới Sở cảnh sát thành phố Đài Bắc biểu tình yêu cầu cảnh sát phải có biện pháp cứng rắn trong việc xử lý các đối tượng này. 


Cuộc sống ngày nay quả là thách thức cho đời sống hôn nhân. Nhiều đôi vợ chồng bị stress nên bỏ bê chuyện chăn gối, còn chị, khi chồng đủ sức khỏe thì vợ lại quá mệt mỏi với chuyện công việc, con cái, khó thể đáp ứng nhu cầu của nhau. Trong thư chị chia sẻ rằng nếu cố chiều chồng thì chị thấy sợ, không hiểu chị sợ điều gì, sợ tình dục, sợ đau, sợ có thai hay sợ chính chồng chị?

Chị hãy sắp xếp lại thời gian cho công việc, con cái và thời gian nghỉ ngơi dành cho bản thân để có đủ sức khỏe quan tâm hơn đến ông xã. Để làm điều này, chị cần biết cách quản lý thời gian, cả chia việc bớt cho chồng, và nói chuyện với chồng nếu chị thấy cần phải chia sẻ những ước muốn thầm kín của chị, như chị cần thư giãn trong khi quan hệ, cần vuốt ve âu yếm nhiều hơn, cần có cảm xúc và sẵn sàng, cần chồng tôn trọng lắng nghe ý kiến...

Cách chị tiết chế tình dục của chồng bằng ăn uống cũng có tác dụng nhưng không đáng kể. Và nếu chồng chị biết vợ làm như thế để giảm bớt ham muốn của mình, chắc sự tổn thương của anh ấy không ít.

Theo Giadinh.net.vn
» Cho thuê lớp học tại Hà Nội
» Hoa Toàn Vinh - Nhận đặt làm cỗ Trung thu cho các cháu-->


vest han quoc| sim so dep| vest han quoc| chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do