Tâm sự

Bạn trai suốt ngày chê bai tôi đủ thứ

Tôi mặc cảm và sống trong sự tủi hờn. 

Tôi yêu anh lúc mới sang năm 3 đại học. Anh là mối tình đầu của tôi. Chúng tôi quen nhau với biết bao khó khăn về khoảng cách, kẻ Nam người Bắc; tính đến nay đã được 4 năm yêu xa. Anh mất bố mẹ từ khi còn học cấp 3 và chỉ còn anh chị.

Mọi chuyện bắt đầu khi tôi về nhà anh chị chơi. Họ không ưng ý vì ngoại hình tôi xấu và làm việc chưa được gọn gàng, tính còn trẻ con. Khó khăn hơn là tôi và anh lúc đó không tìm được tiếng nói chung vì tính chất của người đi làm và sinh viên.

ban-trai-suot-ngay-che-bai-toi-du-thu

Ảnh minh họa.

Chúng tôi chia tay chóng vánh và sau đó là cả quá trình suy nghĩ và đau khổ một năm ròng. Thấy còn nhiều tình cảm và áy náy chuyện đã đi quá giới hạn nên anh đồng ý quay lại. Anh quay lại nhưng tình cảm không còn như trước nữa, anh cũng không tâm lý và quan tâm đến tâm tư của tôi. Vốn dĩ anh là người thích phê phán, chỉ trích thì nay lại càng bộc lộ rõ hơn. Anh chê bai tôi mọi thứ: ngoại hình xấu xí, rồi chê bất kể điểm gì trên khuôn mặt hay hình dáng của tôi. Tôi mặc cảm và sống trong sự tủi hờn. Giờ tôi có nên tin tưởng anh để tiếp tục yêu nhau nữa không?

Theo Thu (Ngoisao.net)
Sau khi chính thức lên tiếng việc bị chồng đánh và mối quan hệ với NSND Anh Tú thì cách đây vài phút, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tung bằng chứng cô bị giả mạo facebook.