Sao 360°

Thêm một ngôi sao phim khiêu dâm Mỹ thừa nhận nhiễm HIV


Docbao.vn - Chỉ trong vòng 2 tuần, làng phim người lớn của Mỹ dậy sóng bởi liên tiếp 2 diễn viên nổi tiếng thông báo mắc căn bệnh thế kỉ.
 
>> Mỹ chấn động vì nữ diễn viên phim sex nhiễm HIV

Quá khó khăn, phụ nữ Hy Lạp phải bán dâm với giá 1 chiếc bánh mỳ kẹp
VnTinnhanh.vn – Thị trường mại dâm Hy Lạp từng là “địa bàn” hoạt động chính của các cô gái đến từ Trung và Đông Âu, tuy nhiên ảnh hưởng từ chính sách kinh tế khắc khổ đã buộc các cô gái Hy Lạp phải đi bán thân với mức giá của một chiếc bánh kẹp.

Chỉ mới tuần trước, ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng Cameron Bay thông báo dương tính với HIV khiến tất cả các diễn viên tham gia đóng phim đều phải đi xét nghiệm thì tuần này, đến lượt nam diễn viên phim người lớn Rod Daily bị nhiễm.

 
Ngôi sao khiêu dâm Mỹ Rod Daily thừa nhận bị nhiễm HIV

Rod tiết lộ thông qua Twitter rằng anh đã bị nhiễm HIV. Ngôi sao khiêu dâm 32 tuổi viết: "Tôi đã bị nhiễm "HIV cấp tính". Theo News.com.au, các bác sĩ cho biết anh mới bị nhiễm HIV trong vòng tháng trước và Daily tự nhận vẫn còn may mắn “vì bây giờ tôi có thể được điều trị kháng virút bằng thuốc khi đang ở giai đoạn đầu”.

Hiện đại diện nhà sản xuất phim người lớn ở Los Angeles đã kêu gọi các bạn diễn của Daily nên đi kiểm tra HIV càng sớm càng tốt. Ngoài ra, vấn đề được đặt ra cấp bách cũng được đưa ra là bắt buộc sử dụng bao cao su trong các phim người lớn để ngăn chặn được nguy cơ lây lan của căn bệnh đáng sợ này.

Theo Trí Thức Trẻ

» Lớp học giá sốc, click here!!!
 Hoa Toàn Vinh - Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cao cấp  click để xem mẫu hoa ưng ý-->


vest han quoc| sim so dep| vest han quoc| chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do