Sao 360°

Thêm nhiều tiết lộ gây sốc của con gái của Choi Jin Sil về bà ngoại

Trong bức thư thứ 2, cô bé Choi Jun Hee, con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil tiết lộ thêm thông tin về cuộc sống "địa ngục" với bà ngoại.

Trong lá thư đầu tiên, Choi Jun Hee kể về việc bị bà ngoại phân biệt đối xử, bạo hành cả bằng lời nói và đòn roi, bị cấm tiếp xúc với người dì cũng như cấm chơi với bạn bè. Trong bức thư thứ 2, Choi Jun Hee tiếp tục chia sẻ: "Cháu không biết về việc xóa các bài đăng trên Facebook và cũng không làm việc đó, đã có bàn tay bên ngoài can thiệp vào. Cháu muốn nhanh chóng chia sẻ những sự thật này trước khi tài khoản Instargram cũng bị lấy mất. Cháu cần bình tĩnh lại và tiếp tục đăng tải những sự thật khác".

Con gái của Choi Jin Sil tiết lộ thêm bị bà ngoại đưa vào bệnh viện tâm thần - Ảnh 1.

Con gái Choi Jin Sil lên tiếng khi bị bạo hành từ nhỏ.

Choi Jun Hee từng bị đưa vào bệnh viện tâm thần

Trong bức thư thứ 2 cô bé cũng cho biết sau cái chết của mẹ Jun Hee mắc chứng trầm cảm. Cô bé từng tự nguyện đến bệnh viện chữa trị nhưng không ngờ rằng mình bị đưa vào khu cách ly. Sau khi làm thủ tục xong Jun Hee mới hay mình bị đưa vào khu tâm thần: "Cháu rất khó chịu và đã khóc rất nhiều. Cháu cầu xin y tá và bác sĩ cho cháu được ra ngoài nhưng không ai đồng ý". Sau đó, cô bé phải ở trong bệnh viện 3 tuần.

Bà ngoại ngăn cản việc học tập

Không chỉ tạo nên những trận đòn roi và sức ép trong cuộc sống của Jun Hee, bà ngoại cô bé còn cấm đoán cô bé theo đuổi việc học tập và ước mơ trở thành nghệ sĩ. Jun Hee kể: "Bà đã phá hỏng ước mơ của cháu. Cháu đã cố gắng học tập chăm chỉ để tham gia Idol School. Cháu đã vượt qua được vòng đầu tiên và vòng thứ 2 bằng cách học hát tại phòng karaoke và trước gương trong phòng tắm. Cháu đã dành nhiều tuần đổ mồ hôi để luyện tập nhưng bà ngoại chỉ nói với cháu vài giây đã khiến cháu sụp đổ. Bà ngoại nói lý do khiến bà phản đối là vì có một nhà sư cho biết cháu cũng sẽ tự tử giống như mẹ nếu cháu trở thành người nổi tiếng.

Bà ngoại tức giận vì cháu đã đăng ký đi học. Chính vì vậy bà không cho cháu tiền mua sách. Cháu đã vay bạn bè 5000 won (khoảng 100 nghìn VNĐ) và chỉ mua được 3 cuốn sách để học. Cháu cũng tức giận hơn khi anh trai cũng cố gắng trở thành nghệ sĩ và được bà ủng hộ. Cháu có ước mơ của riêng mình nhưng bà ngoại đã tìm cách phá hủy nó".

Con gái của Choi Jin Sil tiết lộ thêm bị bà ngoại đưa vào bệnh viện tâm thần - Ảnh 2.

Choi Jun Hee cùng bà ngoại và anh trai

Bà ngoại chính là nguyên nhân khiến bố mẹ ly hôn

Choi Jun Hee cho biết cô bé sẽ còn tiếp tục lên tiếng về những gì đã trải qua, đồng thời cũng úp mở bà ngoại chính là nguyên nhân khiến cho bố mẹ cô bé ly hôn.

Choi Jin Sil kết hôn với tuyển thủ bóng chày Jo Sung Min vào năm 2000. Sau đó khán giả bất ngờ khi Choi Jin Sil phải vào bệnh viện với khuôn mặt nhiều vết thương do bị chồng bạo hành. Cả hai trải qua nhiều tranh cãi cuối cùng đã ly hôn vào năm 2004. Đến năm 2010 Choi Jin Sil tự vẫn khi sự nghiệp và gia đình đều xuống dốc. Đến năm 2013, Jo Sung Min cũng tự tử bằng chính cách treo cổ giống như vợ cũ của mình. Cả hai con của Choi Jin Sil đều mang họ mẹ nên gia đình họ Jo không hề quan tâm đến cuộc sống của cháu nội.

Con gái của Choi Jin Sil tiết lộ thêm bị bà ngoại đưa vào bệnh viện tâm thần - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Choi Jin Sil liệu có phải do mẹ ruột của cô gây nên.

Cô bé có vẻ rất tức giận nên chia sẻ thêm: "Bà ngoại sẽ bị mẹ trừng phạt vì những gì bà đã làm. Cháu sẽ nói ra sự thật, không phải để tấn công bà ngoại mà để phơi bày cuộc sống mà cháu đã trải qua, để sự thật không chìm xuống".

Được biết, Choi Jun Hee và bà ngoại vốn có nhiều mâu thuẫn. Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cuộc cãi cọ gần đây là do cả hai cãi vã về việc dọn dẹp sau khi ăn cơm xong. Chính anh trai của Choi Jun Hee là Choi Hwan Hee đã gọi điện báo cảnh sát đến nhà khi hai bà cháu có xô xát. Hiện tại Choi Jun Hee đã được đưa đến nhà một người bạn. Cảnh sát sẽ tiến hành thẩm vấn cô bé khi Jun Hee đã ổn định cảm xúc, đồng thời điều tra những người xung quanh để lấy chứng cứ.

Theo Quỳnh Anh (Thời Đại)Tin mới hơn