Giải trí

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn

Đúng như thông tin rò rỉ kết quả đã có từ trước, ở tập 7 "Vietnam's Next Top Model", Lại Thanh Hương là người phải dừng chân.

Mở đầu tập 7, giám khảo Trương Ngọc Ánh bất ngờ xuất hiện tại buổi thực hiện thử thách. Đây là lần hiếm hoi Trương Ngọc Ánh góp mặt và hướng dẫn thí sinh ở phần thi dành cho cá nhân. Chính vì thế nên các thí sinh đã không khỏi ngạc nhiên. Và thử thách mà Trương Ngọc Ánh đặt ra cho top 8 chính là vừa catwalk và tạo dáng liên tục ở vòng xoay. Thử thách này đòi hỏi sự tập trung cao độ, vì chỉ lơ là trong một khoảnh khắc, các thí sinh cũng bị rơi vào vòng nguy hiểm.

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 1.

Các cô gái hốt hoảng khi nhận được yêu cầu catwalk và tạo dáng ở vòng xoay.

Kikki Lê chính là thí sinh đầu tiên sẽ phải "chinh phục" chiếc vòng xoay khó chiều này. Để đến được chiếc vòng xoay, Kikki Lê phải vượt qua hai chướng ngại vật lắc qua lắc lại trên sàn diễn. Cao Ngân là một thí sinh luôn làm ban giám khảo bất ngờ khi thi thực hiện các thử thách khó, thế nhưng, lần này Host Trương Ngọc Ánh đã không đánh giá cao về phần thể hiện của Cao Ngân. Vì cô đã không giữ được thăng bằng, liên tục té ngã và không đạt được thần thái mà ban giám khảo yêu cầu.

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 2.
 
Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 3.
 

Ngay từ chướng ngại vật đầu tiên, Lại Thanh Hương đã bị chiếc vòng đánh vào rất mạnh và cũng chính điều này đã khiến cho cô bị mất bình tĩnh. Những cái sọc ngang to, nhỏ; màu trắng, đen trên chiếc vòng xoay đã làm cho Lại Thanh Hương bị hoa mắt và không thể giữ thăng bằng. Cô liên tục vấp té và khiến các giám khảo phải "nhăn mặt" vì khó chịu.

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 4.
 
Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 5.

Phần thi đầy cảm xúc và sáng tạo của top 8 "Next Top Model".

Sau khi hoàn thành bài thi đầu tiên, 8 cô gái tiếp tục di chuyển về nhà chung để nghỉ ngơi. Dẫu vậy, nhà chung một lần nữa dậy sóng khi các cô gái phải làm quen với thủ lĩnh mới Chà Mi. Ban đầu, cuộc họp nhà chung diễn ra khá suôn sẻ, nhưng mọi thứ đã "bùng nổ" chỉ vì Chà Mi nhắc nhở Kikki Lê rằng: "Chị luôn nhắc nhở mọi người về vấn đề giữ gìn vệ sinh nhưng em chưa thấy chị lau nhà bao giờ". Kết thúc cuộc họp nhà chung, Chà Mi đã cho team sang gồm: Cao Thiên Trang, Kikki Lê, Thùy Dương 30 phút để dọn dẹp và giao lại căn phòng chiến thắng cho mình. Bị ép buộc phải làm việc cho Chà Mi, Cao Thiên Trang - Kikki Lê - Thùy Dương bộc lộ sự bất mãn và khó chịu rõ rệt.

Qua ngày hôm sau, top 8 tiếp tục lao vào cuộc chiến giành chức Quán quân Vietnam's Next Top Model 2017. Thử thách quan trọng, quyết định việc đi hay ở của các thí sinh của tuần này chính là chụp hình trên chiếc vòng xoay mà các cô gái đã làm quen ở thử thách cá nhân. Võ Hoàng Yến - Nam Trung lần lượt chia 8 cô gái thành 4 nhóm nhỏ, sau đó cho từng nhóm chụp hình trên chiếc vòng xoay. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện bài thi, các cô gái lần lượt khóc thét vì đau đớn. Chẳng những tạo dáng khó nhằn mà các cô gái còn đối mặt với chuyện bị treo ngược người ở tư thế vô cùng nguy hiểm.

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 6.

Thử thách chụp ảnh đồng đội thực sự khiến các cô gái rơi vào tình thế khó khăn.

Kikki Lê và Cao Ngân chính là cặp đầu tiên thực hiện thử thách lần này. Để có những bức hình đẹp, đòi hỏi các cặp đôi phải có sự tương tác với nhau, thế nhưng, khi Kikki Lê tạo được dáng và đợi đến lúc Cao Ngân tạo được dáng thì Kikki Lê lại bị đuối sức. Sau một hồi gặp khó khăn thì Cao Ngân và Kikki Lê cũng đã có được tấm hình ưng ý. Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp chính là hai thí sinh bốc thăm thành một cặp. Chính vì sự làm việc không ăn ý của đôi bên đã khiến phần thi của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp diễn ra không mấy thuận lợi. Cao Thiên Trang đã không mấy hài lòng về phần thi của bạn diễn của mình lần này, thậm chí cô còn nói: "Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi!".

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 7.

Không chỉ tạo dáng tốt, thử thách này còn đòi hỏi sức bền cao.

Cũng như cặp đôi của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp, Thùy Dương và Lại Thanh Hương đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo dáng và họ cũng đã có những màn đối đáp khá gay gắt ngay trên chiếc vòng xoay vì đã không cảm thông và hiểu cho nhau. Cặp đôi cuối cùng chính là Kim Dung và Chà Mi. Tưởng chừng như cặp đôi này sẽ không phải gặp khó khăn vì họ khá là thân thiết và hiểu ý. Thế nhưng, khi bước vào thử thách, Chà Mi đã không đủ thể lực để tạo cho mình những dáng đẹp.

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 8.

Lại Thanh Hương đau đớn khi thực hiện thử thách.

Ở phần đánh giá và loại trừ, host Trương Ngọc Ánh bắt ép các cặp thí sinh phải thuyết phục giám khảo chọn mình. Ai không đủ tự tin và có dấu hiệu đuối sức sẽ phải ra về ngay lập tức. Sau phần thuyết phục căng thẳng, Kim Dung, Thùy Dương, Kikki Lê, Nguyễn Hợp được Trương Ngọc Ánh cho vào vòng an toàn. Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Chà Mi, Cao Thiên Trang sẽ tiếp tục gặp thử thách để quyết định ai sẽ là người bị loại. Ở phần thi cuối cùng này, 4 cô gái sẽ phải mặc cùng một bộ trang phục, catwalk và phải liên tục tạo dáng ở cuối sàn diễn để giám khảo đánh giá. Cuối cùng, Lại Thanh Hương bị loại. Cao Thiên Trang, Cao Ngân, Chà Mi "thoát chết" trong gang tấc. Bên cạnh đó, Kim Dung cũng được đánh giá là người thực hiện bài thi tốt nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Kim Dung chính là thủ lĩnh nhà chung tuần tiếp theo.

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 9.

Top 8 của "Vietnam's Next Top Model" trong phần đánh giá và loại trừ.

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 10.

Nam Trung - Trương Ngọc Ánh - Võ Hoàng Yến.

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 11.

Lại Thanh Hương.

Việc Lại Thanh Hương bị loại, Kim Dung giành chiến thắng hoàn toàn trùng khớp với thông tin rò rỉ kết quả đã có từ trước đó. Dẫu vậy, nhiều khán giả vẫn không tránh được sự tiếc nuối khi Vietnam's Next Top Model chia tay Lại Thanh Hương - một trong những thí sinh mạnh nhất cuộc thi.

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 12.
 
Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 13.

Nguyễn Hợp bật khóc nức nở khi nghe kết quả.

Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 14.
 
Nhà chung dậy sóng vì Chà Mi, Lại Thanh Hương bị loại khỏi Next Top như lời đồn - Ảnh 15.

Lại Thanh Hương đã chính thức rời khỏi cuộc thi.

Theo Shindo (Thời Đại)Tin mới hơn