Video

Clip: Pha sang đường "ngoằn ngoèo" của xe ba gác khiến hàng loạt ô tô hoảng sợ

Do đánh lái tránh taxi, người điều khiển xe ba gác luống cuống cua 1 vòng "ngoằn ngoèo" rồi dừng lại ngay trước bánh xe tải khiến nhiều người khiếp sợ.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người đàn ông lái xe ba gác đang định qua đường thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe taxi cùng chiều. Ngay lập tức người này đánh lái nhưng do hàng hóa phía sau khá cồng kềnh khiến lái xe loạng choạng, vòng đường cua và dừng ngay phía trước đầu xe tải.

Cllp: Pha sang đường "ngoằn ngoèo" của xe ba gác khiến hàng loạt ô tô hoảng sợ. Nguồn: ClipGo

Lúc này, người lái xe hoảng hốt và bật dậy chạy vào ven đường vì sợ xe tải lao vào người nhưng may mắn tài xế xe tải đã phanh kịp thời nên không xảy ra sự việc đáng tiếc.

Việc chở hàng cồng kềnh trên xe ba gác, xe đầu kéo chưa qua kiểm định đã từng gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc và những bài học đắt giá từ sự thiếu an toàn của loại phương tiện này.

Tình huống trong đoạn clip trên là một ví dụ, người lái chiếc xe ba gác chở hàng cồng kềnh đã thiếu chút nữa gây ra vụ tai nạn đáng tiếc.

 

"Xem mà giật thót, nếu chiếc xe tải kia không phanh kịp thời thì chắc chắn là có tai nạn xảy ra rồi. Những người lái xe ba gác trên đường như thế này rất nguy hiểm, gặp phải tình huống khẩn cấp không kịp đánh lái dễ dẫn đến tai nạn đáng tiếc", H.A chia sẻ.

"Sợ quá, may mà không ai bị sao trong vụ việc trên. Đây là bài học cho các lái xe ba gác, đi đường kiểu này thì sớm muộn cũng xảy ra tai nạn đáng tiếc", một người khác chia sẻ.

Theo Thùy Chi (Thời Đại)