HiTech

LG Optimus G sắp chính thức có mặt ở Việt Nam

Thông tin LG Optimus G - siêu phẩm 2013 của LG Mobile chính thức có mặt tại Việt Nam ngày 7.3.2013 đã khiến cho giới yêu công nghệ háo hức chờ đón.

Trong sự kiện LG Optimus G ra mắt tại Việt Nam, ông Thiều Phương Nam, Tổng giám đốc khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia của Qualcomm- công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ 3G, 4G và các công nghệ không dây thế hệ tiếp theo đã chia sẻ: "LG là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về điện thoại di động và LG Optimus G sẽ trở thành hiện tượng khi ra mắt tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi hợp tác với LG Mobile trong dịp ra mắt này".

Xứng đáng là "bom tấn" của thị trường smartphone Android, LG Optimus G sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ siêu mạnh Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1.5Ghz, trang bị màn hình cảm ứng True HD IPS + 4.7 inch có độ phân giải 1280 x 768 pixel (WXGA) đạt tỉ lệ 15: 9, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, chạy hệ điều hành Android Jelly Bean.
 

Không chỉ mạnh mẽ về cấu hình, LG Optimus G còn khiến giới yêu công nghệ ngưỡng mộ về thiết kế siêu đẹp. Màn hình rực rỡ với độ phân giải siêu cao 768x1280 pixels tạo nên mật độ điểm ảnh thiết bị là 318ppi, đem đến hình ảnh rõ nét hơn 1,6 lần so với màn hình hiển thị AMOLED, sáng và nét hơn gấp 2 lần ở điều kiện ngoài trời.

Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế siêu đẹp, LG Optimus G còn gây tiếng vang với những tính năng độc đáo, giúp người dùng trải nghiệm điện thoại một cách thông minh nhất. Điển hình là tính năng Qslide cho phép người dùng vừa có thể chơi đoạn video vừa nhắn tin hay vừa gửi email trên diện tích đầy đủ của màn hình 4,7 inch mà không bị giới hạn không gian. Bên cạnh đó Optimus G còn được thêm điểm cộng khi thêm tính năng Live Zooming, Quickmemo, Time catch shot, smart shutter, Quicktranslator, Dual play…
 
 
Theo Thanh Niên OnlinePha Lê đang rất lo lắng vì ngoài số tiền 60 triệu đồng, nữ ca sĩ cũng bị mất toàn bộ giấy tờ tùy thân.