Thể thao

HLV Wenger lên tiếng về vụ Alexis Sanchez đùng đùng nổi giận

 

 Sau trận đấu với Bournemouth, tiền đạo Alexis Sanchez đã đùng đùng nổi giận và ném găng tay xuống sân. Ngày hôm qua, HLV Wenger đã chính thức lên tiếng về vụ này.

Alexis Sanchez vô cùng thất vọng sau trận hòa trước Bournemouth
Alexis Sanchez vô cùng thất vọng sau trận hòa trước Bournemouth

Vì thế, cầu thủ này đã đùng đùng nổi giận sau trận đấu. Ống kính máy quay ghi lại hình ảnh Alexis Sanchez ném găng tay xuống sân và sau đó cúi mặt bước vào đường hầm. Chưa dừng lại ở đó, tờ The Sun còn thông tin thêm rằng trong những ngày qua, Alexis Sanchez đã không muốn nói chuyện với một ai ở Arsenal.

Khi được hỏi về điều này, HLV Wenger cho rằng phản ứng của Alexis Sanchez là điều hết sức bình thường. Ông thày người Pháp cho biết: “Có gì ngạc nhiên về phản ứng của Sanchez đâu cơ chứ?

Chúng tôi đều muốn giành chiến thắng trong trận đấu với Bournemouth và nếu kết quả vừa qua không làm bạn hài lòng, bạn hoàn toàn có thể phản ứng như vậy. Đó là điều hết sức bình thường.

Nếu không có khát khao chơi bóng, chúng tôi đã không thể gỡ hòa khi bị dẫn trước tới 3 bàn cho tới phút 70. Đó là điều đặc biệt và bạn cũng cần phản ứng đặc biệt. Toàn đội ai cũng thất vọng vì kết quả này, chứ không riêng gì Sanchez. Tôi có thể khẳng định cậu ấy vẫn ổn”.

Nhiều tờ báo ở Anh cho rằng thái độ của Sanchez vừa qua có thể là “giọt nước tràn ly” khiến cầu thủ này quyết định rời khỏi Emirates. Hơn ai hết, tiền đạo người Chile đang muốn đầu quân cho CLB có tham vọng hơn.

Theo H.Long (Dân Trí)