Thể thao

Feghouli được xóa thẻ đỏ sau pha vào bóng với Phil Jones

LĐBĐ Anh (FA) vừa chính thức hủy án treo giò 3 trận với tiền vệ Sofiane Feghouli của West Ham sau pha vào bóng với Phil Jones.

Tien ve Sofiane Feghouli duoc xoa the do hinh anh
Feghouli được xóa thẻ đỏ sau pha vào bóng với Phil Jones

Nếu xem lại pha quay chậm sẽ thấy thẻ đỏ dành cho tiền vệ Feghouli của West Ham là quá nặng. Thậm chí trong pha bóng này chân của anh còn nằm dưới chân của Phil Jones. Có lẽ vì tình huống lăn lộn của ngôi sao bên phía M.U mà trọng tài đã đi đến quyết định đuổi ngôi sao của đội chủ nhà. Không bằng lòng với quyết định này phía West Ham đã quyết định khiếu nại lên FA về án phạt cho Feghouli và họ đã thành công.

LĐBĐ Anh (FA) vừa chính thức hủy án treo giò 3 trận với tiền vệ Sofiane Feghouli của West Ham sau pha vào bóng với Phil Jones. Thông báo của FA có đoạn: “Sofiane Feghouli đã được Ủy ban Lãnh đạo độc lập tán thành rằng việc đuổi khỏi sân là không đáng có. Án treo giò 3 trận với cầu thủ này sẽ được hủy bỏ ngay lập tức”. Như vậy là với việc khiếu nại thành công ngôi sao người Algeria có thể ra sân trong trận đấu với Man City tại vòng 3 FA Cup. Cùng với đó, nếu đủ điều kiện sức khỏe, anh có thể thi đấu trận gặp Crystal Palace và Middlesbrough tại Premier League sau đó.

Tien ve Sofiane Feghouli duoc xoa the do hinh anh 2
Đơn kháng cáo dành cho Fernandinho bị bác bỏ

Không may mắn như Feghouli, quyết định kháng cáo của Man City dành cho tiền vệ Fernandinho đã bị bác bỏ. Cầu thủ người Brazil nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Lee Mason sau pha phạm lỗi bằng cả 2 chân với cầu thủ Johann Berg Gudmundsson bên phía Burnley. Với việc đơn kháng án không được chấp nhận Fernandinho sẽ phải chấp hành án treo giò 4 trận vì đây là thẻ đỏ thứ 2 liên tiếp của tiền vệ người Brazil. Ngôi sao của Man City sẽ không thể ra sân trong hai trận đấu của Man City với West Ham ở FA Cup và Premier League. Sau đó, cầu thủ này tiếp tục ngồi ngoài ở hai trận gặp Everton và Tottenham tại giải Ngoại hạng Anh.

Theo Lê Hường (Bongda24h.vn/Thể Thao Việt Nam)