Đời sống

Tử vi 12 chòm sao ngày 3/4

Hãy cẩn thận trong hành động và lời nói nếu không muốn xung đột xảy ra. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác mà cần phải biết lắng nghe để đưa ra lựa chọn chính xác.
 
Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương luôn có cảm giác điều gì đó bất thường đang diễn ra nhưng thực tế thì không phải vậy. Để xua đi tâm trạng này, bạn nên tập trung vào công việc. Một số thói quen xấu của Bạch Dương nên bắt đầu điều chỉnh từ ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nhạy cảm của bạn có thể gây ra một số xáo trộn trong suy nghĩ. Một số tin tức bất ngờ sẽ đến với Kim Ngưu vào ngày hôm nay, dù tốt dù xấu thì bạn cũng cần học cách chấp nhận, biết đâu chúng sẽ hữu ích trong tương lai không xa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một số rắc rối khiến Song Tử bị phân tâm trong ngày hôm nay. Những cuộc tranh cãi có thể nổ ra. Nếu bạn muốn bảo vệ quan điểm của mình thì trước hết phải lắng nghe thật rõ ràng những gì người khác nói, từ đó phản biện lại một cách thuyết phục nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khó có thể suy nghĩ thấu đáo trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng tập trung và giữ bản thân tránh xa khỏi những bộ phim truyền hình. Đừng giả vờ như bạn hiểu điều gì đó nếu bạn không thực sự như vậy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có cách nhìn nhận khác về một số vấn đề trước đây. Đừng hoang mang mà hãy cố tìm hiểu xem đâu mới là cách giải quyết hợp lý nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp phải những người cứng đầu y như bản thân mình vậy. Hãy cẩn thận trong hành động và lời nói nếu không muốn xung đột xảy ra. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác mà cần phải biết lắng nghe để đưa ra lựa chọn chính xác.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Đã quá lâu bạn không quay trở lại với một vài thói quen đã buông bỏ. Càng e ngại bạn càng nên cố gắng, hãy đưa mình vào đúng quỹ đạo quen thuộc thôi.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Những rắc rối không mong đợi có thể xảy ra trong quá trình Bọ Cạp thực hiện các mục tiêu đã đề ra. Kiên nhẫn là bài học quý giá mà bạn sẽ học được trong ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cảm giác của Nhân mã hơi xáo trộn. Đừng bi quan nhé, đây chỉ là thời điểm thử thách để hai người thêm thương yêu và tôn trọng nhau hơn thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Thần may mắn hôm nay nhất định sẽ ghé thăm bạn. Đã có quá nhiều thứ bạn nỗ lực thật nhiều mà vẫn trắng tay, bây giờ là lúc bạn xứng đáng được bù đắp.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình sẽ có một khởi đầu suôn sẻ vào buổi sáng. Tự tin vào bản thân giúp bạn làm việc gì cũng hiệu quả và năng suất.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư rất hay bằng mặt nhưng không bằng lòng nên thái độ của bạn làm đôi khi ai cũng phải dè chừng. Vì vậy, hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói hơn để không làm mất lòng người xung quanh.

Theo Depplus.vnBị chồng lạnh nhạt vì thiếu nợ nhiều người không có tiền trả, Loan đã mua thuốc sâu rồi thuê khách sạn, ép con gái cùng uống để tự tử.