Sao 360°

Chương Tử Di bị “chê bai” khi ngồi ghế nóng

Ca sĩ Na Anh đặt dấu chấm hỏi cho việc nữ diễn viên “Ngọa hổ tàng long” giữ ngôi vị giám khảo của một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Vốn là gương mặt quen thuộc trong làng nhạc Trung Quốc, năm nay Na Anh lại được bổ nhiệm vào vị trí giám khảo của The Voice mùa thứ 2. Trong khi đó, Chương Tử Di cũng gây bất ngờ khi nhận được vị trí “ghế nóng” của chương trình The X-Factor – China’s Strongest Voice.

Chương Tử Di bất ngờ nhận vị trí giám khảo trong chương trình “The X-Factor – China’s Strongest Voice”

Tại 1 sự kiện gần đây, khi trao đổi với báo giới, Na Anh đã không ngần ngại bóng gió chỉ trích Tử Di vì không đủ khả năng trở thành một người hướng dẫn chuyên môn trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc như The X-Factor. Nữ ca sĩ này nói: “Tôi chỉ có thể nói tôi sẽ gửi lời chúc may mắn cho Chương Tử Di mà thôi”.

Ca sĩ Na Anh bóng gió chê bai Tử Di thiếu chuyên môn khi ngồi “ghế nóng”

Mặc dù được ghi nhận là 1 diễn viên xuất sắc của showbiz nhưng kiều nữ họ Chương lại nhận được không ít phản ứng tiêu cực từ phía công chúng sau những bình luận của cô tại chương trình âm nhạc trên.

Na Anh cho biết cô không hiểu tại sao Tử Di lại có thể được giao trọng trách giám khảo. Theo ý kiến của cô thì Chương Tử Di chỉ nên làm cố vấn về phong cách vì Tử Di hoàn toàn không thể đưa ra lời khuyên cho các tài năng ca hát đầy triển vọng.
 
Theo aFamily.vn/TTVNThầy trò HLV Guardiola thắng 3-0 ở vòng chín và là đội duy nhất chưa thua ở Ngoại hạng Anh mùa này.