Giới trẻ

"Con nhà người ta" đích thực là đây: Thủ khoa ĐH Y lại còn cực kì đẹp trai!

Trần Tất Đạt là thủ khoa của ĐH Y Hà Nội năm nay với điểm số ấn tượng: 30,75. Không chỉ học giỏi, cậu bạn còn khiến nhiều cô gái mê mẩn bởi ngoại hình đậm chất "soái ca".

Con nhà người ta đích thực là đây: Thủ khoa ĐH Y lại còn cực kì đẹp trai! - Ảnh 1.

Học giỏi, điển trai: "con nhà người ta" trong truyền thuyết đây rồi!

Trần Tất Đạt là cựu học sinh lớp chuyên Sinh của trường THPT Chuyên Hưng Yên - một trong những ngôi trường có tỉ lệ đỗ ĐH cao nhất cả nước. Cậu bạn gây ấn tượng với điểm số cực khủng là 30,75 cho ba môn Toán - Hóa - Sinh. Sở dĩ cậu bạn có được điểm số "không tưởng" này là vì cậu bạn từng đạt giải nhì học sinh giỏi Quốc gia nên đã được cộng thêm điểm.

Con nhà người ta đích thực là đây: Thủ khoa ĐH Y lại còn cực kì đẹp trai! - Ảnh 2.

Góc mặt nghiêng cực kì cuốn hút

Tuy nhiên, điều khiến Tất Đạt nổi như cồn trên mạng những ngày nay là vì không chỉ học giỏi, cậu bạn còn sở hữu ngoại hình đậm chất "soái ca". Tấm ảnh Tất Đạt mặc áo sơ mi trắng, cười rạng rỡ được chia sẻ trên một diễn đàn mạng đã khiến rất nhiều cô gái rung rinh vì vẻ ngoài tuấn tú của cậu bạn thủ khoa. Bên cạnh đó, rất nhiều cư dân mạng tiếp tục "đổ" đứ đừ Tất Đạt bởi cậu bạn còn là fan của nhóm nhạc đình đám DBSK nữa đấy!

Con nhà người ta đích thực là đây: Thủ khoa ĐH Y lại còn cực kì đẹp trai! - Ảnh 3.

Vô cùng bảnh bao

Con nhà người ta đích thực là đây: Thủ khoa ĐH Y lại còn cực kì đẹp trai! - Ảnh 4.


Tấm ảnh của Tất Đạt hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và lượt like cực khủng. Ai cũng trầm trồ khen ngợi cậu bạn đúng là "con nhà người ta" hoàn hảo trong truyền thuyết. Nhiều cô bạn còn lập kế hoạch trong năm học này nhất định sẽ đến trường ĐH Y Hà Nội để tăm tia cậu bạn này nữa cơ!

Theo MEI JUNE (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn