Sao 360°

Thực hư chuyện bạn gái gốc mang bầu với Chris Brown

Không có chuyện Karrueche Tran đang mang trong mình giọt máu của rapper người Mỹ.

Hôm 30/11 vừa qua, một số tờ báo lá cải Mỹ đã đăng tải thông tin tiết lộ  người mẫu ảnh gốc Việt đã đeo “ba lô ngược” với Chris Brown kèm theo bức hình cho thấy vòng hai của cô phát tướng hơn so với bình thường.
 

Tuy nhiên, ngay lập tức người đại diện cho Karrueche Tran đã lên tiếng bác bỏ nghi án bầu bí của người mẫu ảnh 23 tuổi và khẳng định tất cả chỉ là sự dàn dựng của một vài tờ báo nhằm mục đích câu khách.


Karrueche Tran phủ nhận tin đồn mang bầu

“Kae không mang thai. Cô ấy vẫn đang sống một cuộc sống hết sức bình thường. Các tờ báo cố tình bịa đặt sai sự thật để gây shock mà thôi”, người đại diện của Karrueche Tran cho hay.

Mặc dù vậy, nguồn tin thân cận chân dài gốc Việt thừa nhận  Karrueche Tran vẫn còn rất yêu Chris Brown: “Kae luôn cầu chúc cho Chris Brown mạnh khỏe và hạnh phúc. Cô ấy vẫn còn yêu bạn trai rất nhiều. Kae hi vọng có một ngày hai người sẽ lại trở về bên nhau”.

Sau khi chia tay Rihanna, Chris Brown chuyển sang cặp kè Karrueche Tran được hơn một năm. Người mẫu gốc Việt được đánh giá là cô gái ngoan hiền, tử tế và có được nhiều ảnh hưởng tích cực tới rapper lắm tài nhiều tật. Mặc dù vậy, Chris Brown đã chủ động chấm dứt quan hệ cách đây vài tháng vì cho rằng Karrueche Trần âm thầm liên lạc với rapper Drake, người từng ẩu đả với anh trước đó.


Phan Anh (Theo New York Daily)Đang vui chơi trong quán karaoke thì ngọn lửa bùng lên dữ dội khiến hàng chục khách phải tháo chạy ra ngoài, 25 người bị kẹt lại, trong đó có 7 người bị ngạt khói. Ngay lập tức, cảnh sát khi vừa tiếp cận hiện trường đã tổ chức ứng cứu, đưa được 7 nạn nhân ra ngoài an toàn, những người còn lại được hướng dẫn tự thoát ra khỏi tòa nhà đang bốc cháy.