Xã hội

Phó giám đốc Sở VH-TT&DL TPHCM gây tai nạn liên hoàn

Ngay sau khi gây tai nạn liên hoàn làm 2 người bị thương và hàng loạt phương tiện hỏng nặng, người điều khiển bỏ đi và 1 giờ sau mới đến Công an trình diện để đo nồng độ cồn.

Chiếc xe du lịch Toyota Fortuner do ông Phó giám đốc Sở VH-TT- và DL điều khiển gây tai nạn liên hoàn giữa trung tâm Sài Gòn

 
Ngày 1/4 , trung tá Trình Xuân Hải, đội trưởng đội CSGT Công an quận 1-TPHCM xác nhận người điều khiển xe ô tô Toyata Fortuner BKS 51A-359.29 gây tai nạn liên hoàn tại giao lộ Lý Tự Trọng – Thủ Khoa Huân (phường Bến Thành, quận 1) chiều tối ngày 30/3 là ông Lê Tôn Thanh (57 tuổi, ngụ quận 10), phó giám đốc Sở văn hóa-thể thao và du lịch TPHCM. 

Theo đó sau khi xảy ra tai nạn, ông Thanh đã rời hiện trường và khoảng 1 giờ sau thì đến trình diện tại đội CSGT Công an quận 1.

Theo một cán bộ CSGT thì một giờ sau khi xảy ra tai nạn ông Thanh mới trình diện , đo nồng độ cồn thì kết quả sẽ có nhiều thay đổi.
 

Tại đây qua kết quả đo nồng độ cồn xác định chỉ số nồng độ (thời điểm đo) là 0,2mg/1DL máu. Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn làm 2 người bị thương và hư hỏng hàng loạt phương tiện

Bước đầu đã có một số người trình báo cung cấp thông tin rằng trước khi tai nạn xảy ra, ông Thanh bị một số người truy đuổi nên phát hoảng gây tai nạn.

Hiện cơ quan Công an đang làm rõ thông tin này.
 
Theo Kenh14.vn/TTVNVntinnhanh.vn - 11 năm trước, sau một thời gian chỉ đạo công tác chống dịch cúm gia cầm, Bộ trưởng Cao Đức Phát cùng đoàn cán bộ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về làm việc ở tỉnh Đồng Nai đã dùng bữa trưa với món thịt gà.
» Lớp học giá sốc, click here!!!
 Hoa Toàn Vinh - Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cao cấp  click để xem mẫu hoa ưng ý

;