Thể thao

Zidane yêu Real, không bao giờ dẫn dắt Barca

HLV Zinedine Zidane khẳng định ông luôn dành tình yêu đặc biệt cho Real Madrid và sẽ không bao giờ dẫn dắt Barcelona.

Zidane yêu Real, không bao giờ dẫn dắt Barca


Vào tối nay (14/10), Real sẽ có chuyến làm khách trên sân của Getafe tại La Liga, và nó cũng đánh dấu cột mốc tròn 100 trận Zidane dẫn dắt Los Blancos. Khi được hỏi liệu có từng hối hận vì không thể dẫn dắt Barca, huyền thoại người Pháp dõng dạc tuyên bố: "Tôi luôn dành tình yêu vĩnh cửu cho Real. Giờ tôi đang ở đây và tôi chỉ nghĩ về công việc của mình".

"Khoảnh khắc tuyệt vời nhất với tôi cho tới lúc này là cùng Real vô địch La Liga. Bạn chiến đấu vì mục tiêu này hàng ngày. Đây là thách thức vô cùng khó khăn và chiến thắng mang đến cảm giác thật sự bùng nổ".

Ngoài ra, Zidane còn chia sẻ đôi điều về tình hình chấn thương của Gareth Bale: "Cậu ấy ổn và tập luyện rất tốt mỗi ngày. Gareth khá sung sức tại Dortmund nhưng cảm thấy hơi đau một chút ở bắp chân, và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau khi cậu ấy hội quân cùng ĐT xứ Wales. Tôi chưa rõ bao giờ cậu ấy sẽ trở lại, trong 1 tuần hay 10 ngày. Chúng ta sẽ phải chờ, nhưng tôi tin Gareth sẽ tái xuất sớm nhất có thể".

"Giờ chúng ta phải kiên nhẫn với cậu ấy. Tôi không biết tại sao Gareth lại liên tục dính chấn thương, bởi dẫu sao tôi cũng không phải bác sĩ hay chuyên gia thể lực. Bản thân cậu ấy cũng rất chán nản vì không được xỏ giày ra sân. Tôi cũng chẳng rõ liệu cậu ấy có bị bán hay không. Bạn nên sống ở hiện tại", Zidane kết luận.

Theo Đỗ Trung (Bongdaplus.vn)