Thể thao

Zidane chờ 5 phút ở đường hầm để chúc mừng Iniesta

Sau trận El Clasico, HLV Zinedine Zidane của Real Madrid bất ngờ để lại hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ Barcelona khi kiên nhẫn chờ đợi để dành những lời chúc tới Iniesta.

Ngay trước thềm El Clasico, HLV Zinedine Zidane từng khiến cules phải “nóng mắt” với quyết định không để các cầu thủ Real Madrid đứng xếp hàng chào đón nhà tân vô địch La Liga, Barcelona theo thông lệ. Tuy nhiên sau trận đấu, vị chiến lược gia người Pháp bất ngờ để lại khoảnh khắc đẹp cho Siêu kinh điển cũng như trong lòng cổ động viên đối thủ.

Sau trận hòa 2-2 giữa Barcelona với Real Madrid, các camera của Movistar+đã ghi lại được khoảnh khắc HLV Zidane tới ôm và dành những lời chúc tốt đẹp tới tiền vệ Andres Iniesta. Trước đó, vị HLV của Real Madrid đã kiên nhẫn đứng đợi hơn 5 phút ở đường hầm để chờ gặp tiền vệ của Barcelona.

Zidane chờ 5 phút ở đường hầm để chúc mừng Iniesta
HLV Zidane kiên nhẫn chờ 5 phút ở đường hầm để dành những lời chúc tới Iniesta.

Ngày 27/4, Andres Iniesta chính thức thông báo sẽ chia tay Barcelona ngay sau khi mùa giải này kết thúc, và trận đấu với Real Madrid vừa qua là trận El Clasico cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

Chính vì vậy mà trước và sau trận đấu, Iniesta đã nhận được rất nhiều lời chúc cùng sự tôn vinh của FIFA, các hãng tin, cầu thủ, huấn luyện viên và Zinedine Zidane cũng không giấu tình cảm đặc biệt dành cho tiền vệ tài hoa này.

Là huấn luyện viên của đội bóng ở bên kia chiến tuyến, tuy nhiên Zinedine Zidane không ngại dành những lời ca ngợi cho Andres Iniesta: “Cậu ấy là cầu thủ mà tất cả chúng tôi đều ngưỡng mộ. Iniesta được ngưỡng mộ không chỉ bởi những thành tích có được trong sự nghiệp, mà còn ở chính con người của cậu ấy. Vì vậy, tôi muốn chúc Iniesta tiếp tục thành công trong tương lai”.

Theo Nguyễn Long (Tri Thức Trực Tuyến)