Thể thao >> Thể thao quốc tế

Zidane cãi nảy lửa với chủ tịch Perez trước khi từ chức

Một ngày trước khi tuyên bố rời Real Madrid, Zidane và chủ tịch Perez đã có những cuộc tranh luận gay gắt liên quan đến vấn đề chuyển nhượng hai ngôi sao Eden Hazard và De Gea.

Trong cuộc gặp riêng giữa hai nhân vật quyền lực nhất ở Bernabeu, Zidane đã yêu cầu chủ tịch Perez chi tiền để chiêu mộ Hazard từ Chelsea. Tuy nhiên, ông trùm ngành xây dựng đã lắc đầu từ chối.

Zidane cãi nảy lửa với chủ tịch Perez trước khi từ chức
Perez muốn tậu De Gea nhưng Zidane lại tin tưởng Navas

Cuộc thảo luận đẩy lên đỉnh điểm khi Perez muốn Zidane chấp nhận phương án đưa De Gea về Real. Mặc dù vậy, thuyền trưởng người Pháp khẳng định, ông sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào thủ thành Keylor Navas.

Kết thúc cuộc nói chuyện, Zidane tự ái buông thõng một câu với Perez: "Việc của tôi đã hoàn thành. Giờ ông hãy lo cho đội bóng của mình đi."

Việc Perez không khoái Hazard sẽ khiến Chelsea an tâm hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Nhưng MU có lý do để mà lo lắng, bởi Zidane đã ra đi và chủ tịch Florentino Perez vẫn nung nấu ý định đưa De Gea về thành Madrid.

Zidane cãi nảy lửa với chủ tịch Perez trước khi từ chức
Zidane thất vọng vì không có tiếng nói trong khâu chuyển nhượng

Thời Zidane còn là cầu thủ, Perez đã tạo dấu ấn với dự án Galatico hoành tráng với hàng loạt ngôi sao lớn cập bến Bernabeu như Luis Figo, Ronaldo hay Beckham.

Trong giai đoạn thứ hai làm chủ tịch, thương vụ chiêu mộ Kaka không mấy thành công, nhưng với Ronaldo và Gareth Bale, Real đã thống trị châu Âu bằng 4 chức vô địch Champions League trong 5 mùa giải gần đây.

Zidane tưởng rằng, sau khi đăng quang ở Kiev ông sẽ có tiếng nói nhiều hơn trong khâu chuyển nhượng Real. Tuy nhiên, chủ tịch Perez vẫn muốn chi phối các thương vụ mua sắm khiến ông thầy người Pháp thất vọng, dẫn đến quyết định từ chức đầy bất ngờ.

Theo Đăng Khôi (Thể Thao VietNamNet)
Tin mới hơn