Thể thao

Xuân Trường thay Công Phượng mang băng đội trưởng HAGL

HLV Graechen đã quyết định chọn Xuân Trường làm thủ quân dẫn dắt lối chơi của CLB HAGL tại V.League 2015.
Trong màu áo U19 Việt Nam năm 2014, Công Phượng được HLV Graechen tin tưởng trao chiếc băng đội trưởng, tuy nhiên anh không nhận được vinh dự này khi trở về khoác áo CLB HAGL.
 
Người được HLV Graechen chọn làm thủ quân cho đội bóng phố Núi chính là tiền vệ Xuân Trường. Trong 3 trận đấu giao hữu ở Thái Lan, Xuân Trường được ông thầy người Pháp ưu tiên trao băng đội trưởng, tiếp đó là trung vệ Morec Mitja và Công Phượng làm đội phó. Đây cũng là lựa chọn ban cán sự cuối cùng của CLB HAGL trước khi V.League 2015 khởi tranh vào chiều nay (4/1).
 

Xuân Trường tự tin mang chiếc băng đội trưởng của HAGL ở mùa giải 2015.

 
Xuân Trường được HLV Graechen tin tưởng với khả năng bao quát trận đấu và có nhiều phương án tổ chức tấn công đa dạng. Tuấn Anh cũng có lợi thế với tiêu chí này tuy nhiên chấn thương đầu gối của tiền vệ mang áo số 8 khiến anh ít có cơ hội ra sân.
 
HLV người Pháp tin rằng HAGL đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, tất cả đang háo hức hướng đến 3 điểm đầu tiên tại V.League 2015 trong cuộc tiếp đón Khánh Hòa trên sân nhà Pleiku vào lúc 17h chiều nay (4/1).
 

HLV Graechen không trao chiếc băng đội trưởng cho Công Phượng cũng một phần muốn giảm áp lực cho tiền đạo mang áo số 44. Ông thầy người Pháp muốn học trò "cưng" tập trung hoàn toàn vào chuyên môn trong mùa giải mới.

 
Ở mùa giải 2015, HAGL bổ sung hai ngoại binh là tiền đạo Darko Lukanovic (Thuỵ Điển) cùng trung vệ Mitja Morec (Slovenia). Nội binh được HAGL đưa về sân Pleiku là thủ môn Minh Nhựt. Tuy nhiên trong trận đấu khai mạc V.League 2015 vào chiều nay trên sân Pleiku, HLV Graechen tin tưởng giao phó nhiệm vụ trấn giữ khung thành HAGL cho thủ môn trẻ Phạm Văn Tiến.
 
Theo Tùng Lê (Zing.vn)Tin mới hơn