Thể thao >> Thể thao quốc tế

Xuân Trường sẽ nhận lương cao nhất ĐNA

Người đại diện của Xuân Trường tiết lộ rằng thân chủ của mình sẽ được nhận mức lương thuộc hàng cao nhất ĐNA khi đến với Buriram.

Chiều tối qua (10/2), Xuân Trường đã có buổi kiểm tra sức khỏe thành công tại Buriram và chính thức gia nhập CLB này theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Ngay sau đó, tiền vệ thuộc biên chế HAGL đã có buổi chụp hình ra mắt người hâm mộ. 

Một trong những vấn đề đang rất được NHM quan tâm lúc này là mức đãi ngộ dành cho Xuân Trường khi đầu quân cho đội bóng mới, nhất là khi trước đó thủ thành Văn Lâm được cho là nhận mức lương lên tới 10.000 USD/tháng tại Muangthong United.

Xuân Trường sẽ nhận lương cao nhất ĐNA
Đội bóng mới đang rất kì vọng vào Xuân Trường

Chia sẻ với Joongang Daily, người đại diện của Xuân Trường, Lee Dong-jun tiết lộ:

"Tôi không thể nói rõ nội dung cụ thể, nhưng mức đãi ngộ của Xuân Trường sẽ thuộc hàng cao nhất Đông Nam Á. Cậu ấy sẽ nhận được khoản thu nhập lớn mà không dễ dàng được chi trả ở K.League".

Với tư cách là đội bóng số một của Thái Lan ở thời điểm hiện tại, tiền không phải là vấn đề với Buriram. Và với mức đãi ngộ như vậy, đại diện của Thai League rõ ràng đang rất kì vọng vào Xuân Trường.

Theo tìm hiểu, Buriram là một ông lớn thực sự của bóng đá xứ sở chùa vàng với 7 lần lên ngôi vô địch và 2 lần giành ngôi á quân Thai League. Đây cũng là cái tên quen mặt ở đấu trường danh giá AFC Champions League.

Bảo Linh (SHTT)Tin mới hơn