Thể thao >> Thể thao trong nước

Xuân Trường lên tiếng về án phạt của Bầu Đức cho Tăng Tiến

Trước trận làm khách trên sân của Sài Gòn FC, Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về quyết định phạt Tăng Tiến của Bầu Đức.

18h00 ngày 14.4 tới đây, HAGL sẽ hành quân đến làm khách trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC tại vòng 5 V.League 2018. Đoàn quân của HLV Dương Minh Ninh đang có lợi thế về mặt phong độ, trong khi đội chủ nhà đang xếp áp chót bảng xếp hạng.

Xuân Trường lên tiếng về án phạt của Bầu Đức cho Tăng Tiến
Xuân Trường cho rằng án phạt của Bầu Đức là bài học cho cả đội.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Dương Minh Ninh đã từ chối các cầu hỏi liên quan đến Bầu Đức. Thuyền trưởng đội bóng Phố Núi tiết lộ mối lo duy nhất của ông trong trận đấu sắp tới chính là thời tiết của tại TP.HCM.

HLV Dương Minh Ninh nói: "Cho phép tôi bỏ qua các vấn đề bên lề, về những chuyện liên quan tới chủ tịch đội bóng. Tôi muốn toàn đội toàn tâm toàn ý vào trận đấu, vào chuyên môn, để làm hài lòng những ai yêu mến đội bóng".

"Tôi lo nhất về thời tiết thôi. Ở Pleiku đang mát, còn xuống đây nắng nóng quá. Sài Gòn có vài cựu cầu thủ của HAGL, nên chúng tôi biết rõ điểm mạnh, yếu của họ. Tuy nhiên, tình thế của đội chủ nhà lúc này đang chỉ có 1 điểm sau 4 trận, vì thế họ sẽ chơi rất quyết tâm. Đó cũng có thể là khó khăn cho chúng tôi".

Cũng có mặt trong buổi họp báo, đội trưởng HAGL Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ về quyết định cấm thi đấu dài hạn của Bầu Đức dành cho Tăng Tiến. Theo đó, tiền vệ người Tuyên Quang cho rằng đó là bài học cho anh và các đồng đội khác.

Xuân Trường nói: "CLB đã có quyết định rõ ràng dành cho Tăng Tiến. Đó là bài học cho toàn đội. Các anh em cũng động viên Tiến cố gắng, để còn trở lại chơi bóng ở giai đoạn tiếp theo. Nhìn chung tinh thần của toàn đội đang rất tốt".

Theo Kiên Lê (Thethao24h/Người Đưa Tin)