Thể thao >> Thể thao trong nước

Xuân Trường đá phạt đẹp mắt, HAGL vẫn thua 1-3 trước CLB Sài Gòn

Xuân Trường sút phạt đẹp mắt cháy lưới CLB Sài Gòn

Làm khách trước CLB Sài Gòn ở vòng 5 V.League diễn ra lúc 18h, HAGL chịu thất bại 1-3. Tác giả của bàn thắng duy nhất cho đội bóng phố núi là Xuân Trường với pha sút phạt kỹ thuật.

Đội bóng của huấn luyện viên Dương Minh Ninh nhập cuộc tốt dù làm khách trên sân Thống Nhất. Pha tấn công nguy hiểm đầu tiên của trận đấu thuộc về HAGL ở ngay phút thứ 7. Đáng tiếc là Công Phượng không tận dụng được đường chuyền đẹp mắt của Xuân Trường.

Xuân Trường đá phạt đẹp mắt, HAGL vẫn thua 1-3 trước CLB Sài Gòn
HAGL thi đấu không tốt trước CLB Sài Gòn trên sân Thống Nhất ở vòng 5 V.League diễn ra chiều 14/4. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Tạo thế trận rất tốt, nhưng HAGL lại bất ngờ nhận bàn thua sau sai lầm của hàng phòng ngự. Phút 20, Da Sylva dứt điểm chìm bằng chân trái trong tư thế thoải mái mở tỷ số cho CLB Sài Gòn.

8 phút sau, HAGL gỡ hòa 1-1 nhờ pha đá phạt đẹp mắt của tiền vệ Xuân Trường. Không cần lấy nhiều đà, tiền vệ đội trưởng của HAGL thực hiện cú đá đưa bóng vượt qua hàng rào chắn vào lưới CLB Sài Gòn trước sự bất lực của thủ môn Văn Phong.

Tuy nhiên, hàng phòng ngự HAGL thi đấu không tốt khi để Bùi Trần Vũ ghi liền 2 bàn trong 5 phút cuối hiệp 1. Kết quả là đội bóng phố núi để CLB Sài Gòn dẫn 3-1 trước khi bước vào giờ nghỉ.

Trong hiệp 2, huấn luyện viên Dương Minh Ninh tăng cường khả năng tấn công cho HAGL khi sử dụng cả 3 quyền thay đổi cầu thủ. Đáng tiếc là đội khách không thể chọc thủng lưới thủ môn Văn Phong thêm lần nữa. Chịu thất bại 1-3 trên sân Thống Nhất, HAGL thua trận thứ 2 ở V.League 2018.

Xuân Trường đá phạt đẹp mắt, HAGL vẫn thua 1-3 trước CLB Sài Gòn
Kết quả của các trận đấu sớm ở vòng 5 V.League 2018 diễn ra chiều 14/4.
Xuân Trường đá phạt đẹp mắt, HAGL vẫn thua 1-3 trước CLB Sài Gòn
Vị trí của 14 câu lạc bộ trên bảng xếp hạng V.League 2018.

Theo Nhóm PV (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn