Thể thao

Xuân Trường chuẩn bị ra mắt... búp bê tại Hàn Quốc

Mới đây, công ty quản lý của Lương Xuân Trường tại Hàn Quốc đã thông báo về buổi họp fan vào tháng 7 tới, đồng thời tiết lộ sẽ ra mắt bộ sưu tập búp bê mang hình anh trong dịp này.

Xuân Trường chuẩn bị ra mắt... búp bê tại Hàn Quốc

Ngoài ra, nhằm tạo ra một kênh chia sẻ thông tin nhanh nhất có thể giữa Xuân Trường và NHM, công ty quản lý của anh đã tạo hẳn một trang fanpage cho tiền vệ này (do cả công ty và Xuân Trường quản lý). Ở đó, mỗi thông tin đều được viết theo dạng song ngữ Việt - Hàn để người yêu mến anh ở cả Việt Nam và Hàn Quốc đều có thể tham khảo.

Mới đây, công ty quản lý của anh đã đăng tải một dòng trạng thái (status) để trưng cầu ý kiến của NHM về ngày tổ chức gặp mặt fan hâm mộ của Xuân Trường ở Hàn Quốc. Thời gian tổ chức sẽ rơi vào các ngày thứ Bảy - Chủ Nhật trong 2 tuần đầu tiên của tháng 7 tới. 

Buổi họp fan hồi tháng 2 đã diễn ra tương đối thành công dù Trường không thể góp mặt
Buổi họp fan hồi tháng 2 đã diễn ra tương đối thành công dù Trường không thể góp mặt

Cùng với đó, họ cũng tiết lộ đích thân Xuân Trường sẽ có mặt trong chương trình để ra mắt bộ sưu tập búp bê được thiết kế theo ngoại hình của anh. Đây là một tin rất vui với những ai yêu mến cầu thủ gốc Tuyên Quang bởi điều này cho thấy, Xuân Trường đang tạo nên một hiệu ứng hết sức tích cực ở xứ Kim chi. 

Trong lần gặp mặt fan trước đó hồi tháng 2, Xuân Trường đã không thể góp mặt vì đang cùng toàn đội tập huấn tại Nhật Bản. Cầu thủ 21 tuổi được nhiều người yêu mến vì lối chơi đầu óc, thông minh với những pha chuyền dài chuẩn xác, bên cạnh đó là tính cách hiền lành, hòa đồng và hết sức thân thiện. 

Theo Trung Phong (Bongdaplus.vn)