Thể thao

Xe sang đón bầu Tú trở về cùng tuyển futsal Việt Nam

Đến sân bay Tân Sơn Nhất trưa 23/9, các thành viên tuyển futsal Việt Nam đã lưu luyến chia tay nhau. Trưởng đoàn Trần Anh Tú và đội trưởng Nguyễn Bảo Quân đi xe riêng về CLB.

Xe đón ông Trần Anh Tú và đội trưởng Nguyễn Bảo Quân là Porsche Cayenne S, có giá trên thị trường hơn 5 tỷ đồng. Ngoài ra, CLB Thái Sơn Nam còn bố trí 4 chiếc xe khác để chở các thành viên của đội trở về đại bản doanh ở quận 8, TP.HCM. Tại World Cup vừa qua, đội bóng này đóng góp 11 trong 14 cầu thủ, chưa kể các thành viên trong ban huấn luyện.
 
Xe sang don bau Tu tro ve cung tuyen futsal Viet Nam hinh anh 2
CLB Thái Sơn Nam đã cho hàng chục cầu thủ thuộc lứa trẻ đến đón các đàn anh trở về. Theo một thành viên của đội bóng, điều này sẽ giúp họ có thêm niềm tin để vững bước theo con đường đã chọn. Tại Việt Nam, CLB này là đội có hệ thống đào tạo trẻ tốt nhất.
Xe sang don bau Tu tro ve cung tuyen futsal Viet Nam hinh anh 3
HLV Bruno Garcia nhận bó hoa tươi thắm từ một cổ động viên ra đón đội. Ông cùng các thành viên của đội sẽ một khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình trước khi chuẩn bị cho giải futsal Đông Nam Á ở Thái Lan từ ngày 31/10 đến 6/11.
 
Xe sang don bau Tu tro ve cung tuyen futsal Viet Nam hinh anh 4
Cầu thủ Trần Thái Huy ôm chầm lấy con của đồng nghiệp Nguyễn Văn Huy. Sau hơn 2 tháng tập huấn, thi đấu xa nhà họ mới gặp lại người thân, bạn bè. Khoảng thời gian đó đã giúp các thành viên trong đội xem nhau như anh em trong nhà.
 
Xe sang don bau Tu tro ve cung tuyen futsal Viet Nam hinh anh 5
Trần Long Vũ (trái) lưu luyến chia tay một thành viên trong ban huấn luyện. Anh cho biết sau giải đấu này sẽ kết thúc sự nghiệp. Cầu thủ thuộc biên chế Thái Sơn Nam tin tưởng tuyển futsal Việt Nam sẽ có những bước phát triển trong tương lai, để tiếp tục góp mặt ở đấu trường World Cup.
 
Xe sang don bau Tu tro ve cung tuyen futsal Viet Nam hinh anh 6
Thủ môn Ý Hòa (S.Khánh Hòa) gọi điện cho đồng đội ở CLB Mai Thành Đạt để bay nối chuyến về thành phố Nha Trang. Mai Thành Đạt cùng ông Ngô Lê Bằng đã trở về TP.HCM trước so với các thành viên của đội. Tại World Cup vừa qua, Ý Hòa tập luyện cùng đội nhưng không có tên trong danh sách 14 cầu thủ được đăng ký thi đấu.
 
Xe sang don bau Tu tro ve cung tuyen futsal Viet Nam hinh anh 7
Các cầu thủ lưu luyến chia tay nhau, hẹn ngày gặp lại. Trong ảnh, thủ môn Nguyễn Văn Huy đi cùng gia đình về nhà. Còn Trần Thái Huy cho biết sẽ đón xe để về quê ở Bình Thuận ngay trong ngày.

Theo Nguyễn Đăng (Zing.vn)Tin mới hơn