Thể thao

Xác nhận Real Madrid hoàn tất thương vụ thứ 2

Theo tiết lộ của Phó Chủ tịch Cruzeiro, Real Madrid đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền vệ Lucas Silva trong tháng 1 này.
Ngay sau khi chiêu mộ tài năng trẻ Martin Odegaard, Real Madrid đã xúc tiến đàm phán hợp đồng với Lucas Silva và sớm tìm được tiếng nói chung với Cruzeiro.
 
 
Cụ thể, theo xác nhận của Phó Chủ tịch Cruzeiro, ông Marcio Rodrigues, Real Madrid đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ Lucas Silva. Thương vụ này dự kiến sẽ được công bố trong ngày hôm nay.
 
“Thương vụ Lucas Silva đã hoàn tất và công bố sẽ sớm được đưa ra. Lucas Silva đã quyết định ra đi. Chúng tôi không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người thay thế. Các cầu thủ khác trong đội trẻ đã sẵn sàng thế chân”, Chủ tịch Cruzeiro, ông Marcio Rodrigues khẳng định.
 
Theo AS, Lucas Silva đã có buổi kiểm tra y tế với Real Madrid vào ngày hôm qua (22/1) tại Belo Horizonte (Brazil). Cruzeiro không tiết lộ chi phí chuyển nhượng nhưng theo AS, Real Madrid đã trả cho đội bóng Brazil số tiền là 11,5 triệu bảng (15 triệu euro).
 
Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế, Lucas Silva đã đặt bút kí bản hợp đồng 6 năm rưỡi với Real Madrid. Vị trí sở trường của cầu thủ này là tiền vệ phòng ngự. Anh là nhân tố quan trọng giúp Cruzeiro giành liên tiếp 2 chức vô địch Brazil 2013-14 và vừa được tạp chí Placar bình chọn là tiền vệ phòng ngự hay nhất Brazil năm 2014.
 
Với việc sở hữu Lucas Silva, Real Madrid có khả năng sẽ bán Asier Illarramendi ngay trong tháng 1 này. Được biết, đội bóng Hoàng gia đã nhận được lời đề nghị trị giá 25 triệu euro từ phía Athletic Bilbao.
 
Theo Hải Nam (Bongdaso.com)Tin mới hơn