Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Wenger chửi trọng tài Premier League là "nỗi ô nhục

Mike Dean trần tình về những gì phải nghe từ Giáo Sư người Pháp sau quyết định gây tranh cãi khiến Arsenal mất điểm trong trận đấu với West Brom.

Chiều Chủ Nhật ngày cuối năm 2017, Arsenal đánh rơi hai điểm tức tưởi trước West Brom kể cả khi họ mở tỷ số đã tương đối muộn. Ít phút sau đó trong thời gian bù giờ, chủ nhà gỡ hòa và ấn định kết quả 1-1 bằng một quả penalty được thực hiện thành công nhưng đáng nói, đó dường như là một tình huống phạt oan uổng cho Pháo Thủ bởi bóng có vẻ chưa chạm tay Calum Chambers trong vòng cấm địa.

Wenger chửi trọng tài Premier League là nỗi ô nhục
Arsene Wenger điên tiết với Mike Dean vì biết bao quyết định bất lợi cho Arsenal

Hiển nhiên khỏi phải hỏi về cơn thịnh nộ của Arsene Wenger với quyết định sai lầm gây tranh cãi đó của trọng tài, đặc biệt khi đó còn chính là Mike Dean, ông vua áo đen nổi tiếng “anti” Arsenal với những pha cầm còi bất lợi cho CLB vùng Bắc London. Thậm chí như chính trong bản tường trình mới đây, ông còn tiết lộ đã bị Giáo Sư người Pháp xúc phạm là “nỗi ô nhục”.

“Chúng tôi cùng bước vào phòng thay đồ sau trận đấu và Wenger đi ngay đằng sau tôi, nói với bảo vệ của West Brom: ‘Để hắn ta vào.’ Ông ta vô cùng hung hăng, chỉ thẳng vào mặt tôi và luôn miệng nói: ‘Anh là một gã thiếu trung thực.’ Tôi chỉ biết đáp lại: Vậy là ông nói tôi là đồ dối trá, ăn gian phải không?”

“Ông ta nói tiếp: ‘Anh đã trù dập chúng tôi rất nhiều lần như thế này rồi, thực sự vô cùng thiếu chuyên nghiệp. Anh đúng là một nỗi ô nhục.’ Nếu không bị bảo vệ của West Brom cản lại và mời đi thì cũng chẳng ai biết mọi chuyện còn đi xa đến đâu nữa.”

Theo Gia Khoa (Thể Thao Việt Nam)