Thể thao

Wayne Rooney sắp đón đứa con thứ 3

Vợ chồng nhà Wayne Rooney chia sẻ tin vui cùng lúc trên Twitter rằng gia đình họ sẽ đón đứa con thứ 3 vào tháng 1-2016.


Coleen chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc của mình.

Tin đồn về gia đình tiền đạo đội trưởng M.U và tuyển Anh, Wayne Rooney sắp có thêm thành viên mới được dấy lên khi hình ảnh chuyến đi Barbados của Coleen bị rò rỉ. Hình ảnh cho thấy bụng của Coleen Rooney lúc đó hơi tròn.

Đầu năm nay, Coleen, 29 tuổi cũng tiết lộ cô hy vọng gia đình sẽ có thêm thành viên mới là con gái, “Tôi muốn có thêm con. Tôi không quan tâm là bé trai hay gái nhưng tôi nghĩ rằng một cô con gái sẽ tốt. Rooney rất thích bé gái”.

 

Rooney và Coleen chia sẻ tin vui trên Twitter gần như cùng lúc.

Hiện gia đình Rooney đã có 2 cậu con trai tên Kai và Klay Rooney. Do đó, việc nhà Rooney mong đứa bé thứ 3 là gái để cho đủ cả nếp lẫn tẻ không có gì khó hiểu. Coleen cũng tiết lộ nếu em bé là gái thì cô sẽ không đặt tên con bắt đầu bằng chữ K giống như 2 anh trai của bé, “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến bất cứ cái tên nào bắt đầu bằng chữ K cho một bé gái”.

Ngoài ra, Coleen cũng chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống gia đình với những đứa con, “Khi bạn có con lần đầu tiên, bạn sẽ không có đủ thời gian chăm sóc cho chính mình. Với đứa thứ 2, mọi việc thậm chí còn khó khăn hơn. Hiện bé Kai đến trường mầm non 4 ngày trong tuần. Điều đó tốt vì tôi sẽ có thêm nhiều thời gian chăm sóc bé Klay và chồng”.

Hai anh em Kai và Klay Rooney.
 
Rooney và Coleen là bạn thanh mai trúc mã từ thời thơ ấu. Họ kết hôn vào ngày 12-6-2008 trong một buổi lễ xa hoa ở Portofino, Italia. Năm 2009, gia đình nhà Rooney đón đứa con đầu lòng Kai. Đến năm 2013, đứa con trai thứ 2 cùa họ chào đời được đặt tên là Klay Rooney.

Theo Phạm Quang (Pháp Luật TPHCM)