Thể thao

Wayne Rooney lần đầu lên tiếng sau hàng loạt chỉ trích

Cuối cùng, tiền đạo Wayne Rooney đã lên tiếng sau hàng loạt chỉ trích hướng về phía mình trong thời gian qua.
Wayne Rooney không để tâm tới những lời chỉ trích
Wayne Rooney không để tâm tới những lời chỉ trích
 
Sau thời gian dài im lặng, cuối cùng, Wayne Rooney đã chính thức lên tiếng. Anh đã lên tiếng chỉ trích giới truyền thông “không hiểu chuyện”. Bên cạnh đó, tiền đạo này cũng hy vọng MU sẽ sớm trở lại.

Wayne Rooney cho biết: “Đó là bóng đá. Tôi nghĩ rằng, khi chúng tôi không thể giành chiến thắng ba trận liên tiếp, mọi người sẽ nói nhiều về nó. Chúng tôi đã trải qua tuần thi đấu tồi tệ nhưng giờ đây, chúng tôi đang phản ứng tốt sau những kết quả ấy.

Cá nhân tôi nghĩ rằng mình đang có sự nghiệp thành công, cho dù đang trôi về giai đoạn cuối. Nhưng nó là bóng đá. Tôi chỉ lắng nghe HLV cũng như các đồng đội, chứ không rảnh rỗi nghe theo sự phán xét của nhiều người. Đó chỉ là những thứ rác rưởi.

Tôi phải tập trung tập luyện và cống hiến cho MU, như những gì tôi đã làm trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi cũng chơi ở nhiều vị trí khác nhau trong sự nghiệp và cảm thấy mình có thể thích ứng tốt với mọi vị trí mà HLV phân công. Như tôi đã nói, không chỉ cá nhân tôi mà toàn đội đang cố gắng làm việc chăm chỉ. Chúng tôi sẽ hướng mọi thứ về đúng quỹ đạo của nó”.

Theo H.Long (Dân Trí)Tin mới hơn