Thể thao

Vừa tới MU, Ibrahimovic đã lập kỷ lục

Theo thông báo từ phía MU, chân sút Ibrahimovic đã lập kỷ lục trong bài kiểm tra sức mạnh ở CLB. Điều đó cho thấy tiền đạo 34 tuổi vẫn còn rất sung sức.

MU thông báo về kỷ lục của Ibrahimovic
MU thông báo về kỷ lục của Ibrahimovic

Bằng chứng, ngày hôm qua, MU đã thông báo Ibrahimovic đã lập kỷ lục của CLB trong bài kiểm tra sức mạnh ở buổi kiểm tra y tế vừa qua. Thông báo trên trang Twitter chính thức của MU viết: “Ibrahimovic vừa làm nên lịch sử. Chúng tôi có thể xác nhận cầu thủ này đã phá kỷ lục trong bài kiểm tra sức mạnh ở buổi kiểm tra y tế”.

Sở dĩ, Ibrahimovic vẫn giữ được sự sung mãn bởi anh vẫn tập luyện võ taekwondo hàng ngày. Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng luôn giữ lối sống lành mạnh và hầu như không vướng vào những scandal ngoài sân cỏ. Thay vào đó, Ibrahimovic lại khá “ngoan ngoãn”. Sau mỗi buổi tập, anh thường về nhà để quây quần cùng vợ và các con.

Ở mùa giải vừa qua, Ibrahimovic đã đóng góp 51 bàn trên mọi đấu trường cho PSG. Trong đó, anh đã giành Vua phá lưới Ligue 1 với 38 pha lập công. Con số ấy mang tới niềm tin cho những CĐV MU.

Ở diễn biến khác, BLĐ MU đã quyết định trao áo số 8 cho Ibrahimovic. Đây là số áo của tiền vệ Juan Mata mùa giải trước. Với động thái này, không loại trừ khả năng tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ phải ra đi.

Theo H.Long (Dân Trí)