Thể thao

Vừa hỏi mua Ramos, M.U bị Real từ chối "phũ"

Lãnh đạo Real bác bỏ thẳng thừng lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng mà M.U gửi đến trong thương vụ Sergio Ramos.
Nhân lúc mối quan hệ giữa Ramos và Real đang trở nên căng thẳng, Quỷ đỏ đã nhảy vào lôi kéo trung vệ người Tây Ban Nha kèm theo lời đề nghị 35 triệu bảng.
 
Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia đang làm mọi cách để giữ chân trung vệ trụ cột của mình. Bởi thế, họ lập tức từ chối cái giá mà phía đội bóng nước Anh đưa ra.
 

Tương lai Sergio Ramos đang nhận sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông

 
Về phần Sergio Ramos, anh đang cảm thấy khá thất vọng vì Real đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của mình. Anh sẵn sàng rời Bernabeu đến Manchester, chứ không dùng câu chuyện chuyển nhượng để gây sức ép lên Real trong quá trình đàm phán gia hạn.
 
Ngày hôm qua, Ramos cùng người đại diện đã có cuộc thảo luận kỹ lưỡng về tương lai. Mặc dù vậy, đôi bên vẫn tồn tại những bất đồng chưa thể tháo gỡ.
 
M.U dự định sẽ tiếp tục nâng mức giá trong thời gian Ramos đang nghỉ xả hơi với bạn bè.
 
Bản thân Ramos muốn mọi chuyện được giải quyết trong vòng hai tuần tới, khi Real tập trung trở lại (ngày 10/7) để chuẩn bị cho chuyến du đấu Australia và châu Á.
 
Real sẽ đá giao hữu với Roma và Man City vào trung tuần tháng 7. Sau đó họ bay sang Trung Quốc để chơi hai trận nữa gặp Inter (tại Quảng Châu) và Milan (ở Thượng Hải).
 
 
Theo Anh Tuấn (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn